>>> Nhã Phương: 'Tôi thử đặt niềm tin vào chồng mình, không ai xấu hoàn toàn'

Mới đây, nam ca sĩ Hoàng Bách đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ bà xã đang mang thai lần 3, cặp đôi dự định sẽ đón thành viên mới trong năm nay. Tuy nhiên, cựu thành viên AC&M cho biết, sự xuất hiện của em bé thứ 3 hoàn toàn không nằm trong kế hoạch ban đầu.

Nói thêm về điều này, Thanh Thảo – vợ Hoàng Bách chia sẻ: “Từ bé, tôi vẫn thích gia đình có 3 con nhỏ, nhưng suy nghĩ đó nhanh chóng bị dập tắt bởi ông xã. Anh luôn khuyên tôi bây giờ phải dành thời gian chăm sóc bản thân, lo lắng cho công việc, thỉnh thoảng hai vợ chồng có thể đi du lịch với nhau. Tuy nhiên, đến lúc nhận được tin vui này, tôi thực sự hoang mang vì mọi kế hoạch, dự định đều phải gác hết sang một bên. Tôi suy nghĩ nhiều hơn về đứa bé này”.

Hoang Bach

Dù chưa có kế hoạch sinh con sau khi đã có bé Tê Giác và Meo Meo, vợ chồng Hoàng Bách lại bất ngờ đón nhân tin vui trong năm 2019.

Về phía Hoàng Bách, nam ca sĩ cho hay, nếu vợ anh hoang mang một, thì bản thân anh cũng hoang mang gấp 3 lần.

“Lần nào nghe tin có con cũng như ‘sét đánh ngang tai’. Lần mang thai này của vợ tôi hoàn toàn tự nhiên, hai vợ chồng không có kế hoạch trước nên tôi khá bất ngờ. Phải nói giai đoạn tiền sinh sản là thời gian vô cùng khó khăn về mặt tâm lý của hai vợ chồng vì cả hai đã lên kế hoạch về công việc, dự tính trong năm nay. Thậm chí, tôi căng thẳng đến nỗi sáng hôm sau không biết bằng cách nào mà tôi có thể lái xe đến phim trường để quay hình. Thế nhưng, tâm lý tôi dần ổn hơn khi được nói chuyện, tâm sự với nhạc sĩ Đức Huy. Có lẽ, hơn ai hết anh Đức Huy là người hiểu được cảm xúc hiện tại của tôi”, bố của bé Tê Giác tâm sự.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : báo ngôi sao việt nam

Hoang Bach

Sau khi nghe tin vợ mang thai lần 3, Hoàng Bách có phần hoang mang và cần đến sự tư vấn của nhạc sĩ Đức Huy – ông bố 72 tuổi với 5 người con.

Nam ca sĩ cho biết thêm, điều anh băn khoăn và lo sợ nhất khi Thanh Thảo mang thai chính là sức khoẻ của vợ.

“Mỗi lần vợ mang thai thì cô ấy lại sợ xấu đi. Tất nhiên, tôi yêu những vết rạn trên bụng vợ nhưng tôi luôn cảm thấy thiệt thòi cho người phụ nữ. Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe, thậm chí cả tính mạng nên tôi không muốn bà xã phải khổ. Để sinh một đứa bé không dễ dàng chút nào. Vợ tôi thì quá mê con nít, nhiều khi yêu con hơn yêu chồng, nhưng không sao, tôi yêu luôn cả ‘tính xấu’ đáng yêu ấy của vợ nhưng tôi lo cô ấy dành quá nhiều thời gian cho con mà quên mất chăm chút cho chính bản thân mình”, anh nói.

>>> “Hai Phượng” đại thắng thu hơn 200 tỷ đồng, Ngô Thanh Vân nói gì?

 

Hoang Bach