Xuất hiện trong đêm nhạc mới đây tại thủ đô Hà Nội, ca sĩ Trần Thu Hà nổi bật với trang phục được đính kết bởi hàng trăm cánh bướm rực rỡ.

Váy cánh bướm của Hà Trần

Trong đêm nhạc có sự xuất hiện của những "giọng ca vàng" như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Mỹ Tâm, Hà Trần gây chú ý với bộ cánh được thiết kế đặc biệt, đắp nổi hàng trăm cánh bướm trên nền vải. Bản thân trang phục đã rất nổi bật, nên nữ ca sĩ khéo léo mix cùng đôi giày cao gót màu be. Ảnh: Minh Tâm.

Váy cánh bướm của Hà Trần

Với những tín đồ thời trang Việt, không khó để nhận ra đây là mẫu thiết kế của Võ Công Khanh – người đứng sau rất nhiều trang phục sân khấu ấn tượng của Hà Trần. Chiếc váy được thiết kế riêng cho nữ ca sĩ và lấy cảm hứng từ ca khúc Mùa hè đẹp nhất.Những cánh bướm đỏ rực tựa những cánh hoa phượng, loài hoa biểu trưng cho mùa hè. Ảnh: Minh Tâm.

Váy cánh bướm của Hà Trần

Theo chia sẻ của nhà thiết kế 8X, hơn 2.000 cánh bướm được thêu và kết thủ công trên một cấu trúc hình khối ôm lấy cơ thể. Anh mất khoảng hai tháng để hoàn thành trang phục. Trong thời trang, cánh bướm (butterfly) đã tạo nên cảm xúc sáng tạo cho rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới như Alexander McQueen,Elie Saab… Ảnh: Minh Tâm.

Váy cánh bướm của Hà Trần

Trước đó, Hà Trần từng gây ấn tượng với mẫu váy lấy cảm hứng từ vỏ sò của Võ Công Khanh trên sân khấu đêm nhạcThe Master of Symphony. Nữ ca sĩ chia sẻ cô rất thích những sáng tạo táo bạo của anh. Ảnh: BTC.

Váy cánh bướm của Hà Trần

Còn bộ đầm dài kiểu dáng lệch vai này được lấy ý tưởng từ hoa lan.Dấu ấn mang tên Võ Công Khanh thể hiện ở kết cấu độc đáo, lạ mắt và những chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ. Ảnh: BTC.

Váy cánh bướm của Hà Trần

Mẫu váy này nhà thiết kế sinh năm 1983 cũng may riêng cho ca sĩ Trần Thu Hà và lấy cảm hứng vẻ đẹp lộng lẫy của kim cương. Ảnh: NVCC.

Kỳ Duyên tái xuất, hoá thân 'nữ thần mặt trời'

Xuất hiện trong vai trò vedette ở màn chào sân của NTK Võ Công Khanh, Kỳ Duyên khiến nhiều khách mời bất ngờ với tạo hình ấn tượng.

Minh Đức – Thái Khang

Váy cánh bướm của Hà Trần Diva Hà Trần Hà Trần váy cánh bướm Họa tiết cánh bướm

 

Váy cánh bướm của Hà Trần