Trang Lou - em gái Huyme tậu xế sang tiền tỷ đúng dịp sinh nhật

Ngày sinh nhật, Trang Lou tự thưởng cho bản thân chiếc xe sang đắt giá màu trắng.

Năm nay là một ngày sinh nhật đáng nhớ với Phạm Thu Trang (nickname Trang Lou). Vào ngày 5/4 vừa qua, cô và ông xã chào đón con thứ hai. Đến mới đây, đúng ngày sinh nhật Trang Lou lại tậu xế hộp tiền tỷ. Đăng ảnh trong ngày đặc biệt này, em gái Huyme viết: "26 tuổi 3 người theo đuổi. Happy birthday to me".

Trang Lou, em gái Huyme, xe Porsche

Trang Lou tậu xế sang tiền tỷ đúng dịp sinh nhật.

Được biết, chiếc ô tô màu trắng mà vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn mới tậu thuộc dòng Porsche. Mẫu xe này có giá không hề rẻ, lên tới vài tỷ đồng. Bên dưới, rất nhiều bạn bè thân thiết gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ độ giàu có của Trang Lou.

 

Trang Lou, em gái Huyme, xe Porsche

Cô và ông xã cùng hai con đi nhận xe mới.

Phạm Thu Trang (nickname Trang Lou) là gương mặt không quá xa lạ với giới trẻ Hà Nội. Cô nàng bắt đầu được chú ý khi xuất hiện chớp nhoáng trong một vài Vlog của ông anh trai Thành Phạm (Huyme). Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu pha chút tinh nghịch, hóm hỉnh của Trang Lou nhanh chóng ghi điểm với nhiều người. Từ đó mọi người dần quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của cô gái này, đặc biệt là sau khi Trang Lou lập gia đình vào năm 2015 cùng người bạn trai Tùng Sơn. Hiện cặp đôi đã có hai nhóc tỳ xinh xắn.