Trấn Thành đã sao kê 1000 trang vẫn bị netizen soi có hơn 2,3 tỷ trong khi nhận 3,2 tỷ sau 3 ngày?

Một lần nữa trên các diễn đàn mạng xã hội, netizen bất ngờ khui thêm một điểm vô lý trong 1000 trang sao kê tài khoản của Trấn Thành.

Sau khi bị tố "ăn chặn" tiền từ thiện và nhận được khoản quyên góp hơn 120 tỷ, Trấn Thành đã chính thức có những chia sẻ trước công chúng. Chiều qua ngày 7/9, sự việc ông xã Hari Won tung hơn 1000 trang sao kê từ thiện đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Điều này giúp nam MC nhận sự tin tưởng trong bão ồn ào suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, netizen đã "soi" ra được một vài chi tiết bất hợp lý trong bản sao kê. Thậm chí là nghi ngờ sao kê giả, mộc giả. Có không ít người bày tỏ sự ngờ vực về những trang giấy này.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam MC, Từ thiện

MC Trấn Thành đã công khai minh bạch trong tài khoản kêu gọi từ thiện.

Giữa "drama" sao kê từ thiện, mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục soi ra một điểm vô lý trong bài viết của Trấn Thành. Cụ thể, vào ngày 16/10/2020, sau 3 ngày kêu gọi quyên góp hỗ trợ miền Trung chống lũ lụt, ông xã Hari Won lên trang cá nhân thông báo: "Cấp báo! Hết ngày hôm qua, tài khoản em đã nhận được 3 tỷ 200 triệu. Tin vui. Em cảm ơn cả nhà đã tin em. Ngày 19 em chốt đơn nha. Qua 19 không gửi em nữa nha. Em cảm ơn".

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam MC, Từ thiện

Dòng chia sẻ thông báo của Trấn Thành đóng tài khoản kêu gọi từ thiện vào ngày 16/10/2020 là 3,2 tỷ đồng.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam MC, Từ thiện

Thế nhưng, trong 1000 trang sao kê tài khoản tối ngày 7/9 vừa qua của Trấn Thành, nam diễn viên chia sẻ đã nhận là 2,3 tỷ. Điều này khiến khán giả không khỏi hoang mang khi số tiền quá chênh lệch gần 1 tỷ đồng.

MC Trấn Thành, Sao Việt, Nam MC, Từ thiện

Hiện tại, những thông tin liên quan đến vấn đề sao kê tiền từ thiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trước đó, anh từng chia sẻ làm từ thiện xuất phát từ tấm lòng và khẳng định bản thân "tuyệt đối không ăn một cắc, một đồng nào" vì "ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ". Anh nói mình và các nghệ sĩ hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền tương tự nên mong khán giả không phán xét tiêu cực về bản thân. Ngoài nam diễn viên, một số nghệ sĩ khác như NSƯT Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,... cũng bị khán giả ráo riết đòi sao kê, minh bạch số tiền từ thiện trong đợt lũ miền Trung hồi tháng 10 năm ngoái.