Tóc Tiên gây 'shock nhiệt' với thời trang thủy thủ mặt trăng quái dị

Thứ hai, 05/06/2017 11:07 Hãy là một trong những người thích nội dung này Chia sẻ

Trong chung kết The Voice 2017, Tóc Tiên ăn mặc khó hiểu, nhận không ít "gạch đá" của những người yêu thích thời trang.Chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2017 đã bước đến chặng đường quyết định. Đêm chung kết không chỉ gây sức hút bởi cuộc tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc, mà như thường lệ, style của bốn vị huấn luyện viên cũng trở thành chủ đề gây tranh cãi.

 

Tóc Tiên

Bộ tứ huấn luyện viên The Voice 2017 ở đêm chung kết..

Xuất hiện ở chung kết tuần này, bộ tứ quyền lực diện trang phục không còn ăn nhập tổng thể. Mỗi người một diện mạo, cá tính riêng biệt. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không thể "cảm" được gu thời trang của bốn vị huấn luyện viên. Ngay khi những hình ảnh được chia sẻ, hàng trăm ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng ùa về.

Tóc Tiên

Cư dân mạng chỉ trích gu thời trang của dàn huấn luyện viên The Voice năm nay không khác gì tuồng chèo.

Tóc Tiên

Đặc biệt, sau nhiều bộ cánh thảm họa từ những buổi ghi hình lần trước, Tóc Tiên tiếp tục mất điểm ở tuần này với hình ảnh siêu thủy thủ mặt trăng khó hiểu và quái dị. Huấn luyện viên diện mốt áo chất liệu vải bóng tafta với phần vai được đính kết siêu độc đáo của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Tóc Tiên

Tóc Tiên diện bộ cánh như hóa thân thành thủy thủ mặt trăng.

Tóc Tiên

Bộ cánh chất liệu tafta nổi bật với điểm nhấn vai cầu kỳ nên Tóc Tiên lựa chọn kiểu tóc tomboy đơn giản..

Tóc Tiên
Tóc Tiên

Set đồ của nữ ca sĩ càng ấn tượng hơn với đôi Knife Over – The Knee Boots tím lịm giá 1.395 USD (khoảng hơn 31 triệu đồng) của thương hiệu Balenciaga.

Tóc Tiên

Đây là lần hiếm hoi, ba Tóc Tiên đến động viên con gái trong vai trò giám khảo "Giọng hát Việt"

Tóc Tiên

Bốn huấn luyện viên thời trang mỗi người mỗi phách… ĐẹpThủy Top gương mặt cứng đơ, ăn vận khó hiểu lọt top sao thảm họa tuần nàyĐẹpTua chậm quá trình Tóc Tiên biến hình thành Rihanna phiên bản ViệtLim

 

Tóc Tiên