Xêm thêm: Ai là cha ruột con gái Phi Nhung 

Cách đây 2 năm, Tim tiết lộ Trương Quỳnh Anh đã 'say nắng' bạn diễn nam có gia đình. Tim cũng khuyên vợ nên dừng lại tình cảm 'say nắng' đó.

Mới đây, cư dân mạng 'dậy sóng' khi loạt ảnh tình cảm được cho là của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh bất ngờ lan tràn trên mạng. Trước hình ảnh gây xôn xao dư luận, nam diễn viên Bình Minh hầu như dửng dưng không quan tâm, trong khi cặp đôi Trương Quỳnh Anh – Tim lại dùng cách im lặng.

Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh

Loạt ảnh Trương Quỳnh Anh thân thiết với Bình Minh gây xôn xao dư luận.Tuy nhiên, cư dân mạng cũng tìm ra bài trả lời phỏng vấn của Tim trên một báo điện tử cách đây hai năm liên quan đến việc vợ "say nắng". Khi được hỏi "Nhiều thông tin cho rằng nguyên nhân khiến Trương Quỳnh Anh bỏ đi vì tính trăng hoa của anh, thực hư thế nào?". Nam ca sĩ Tim cho biết: “Tôi cảm thấy tin đồn đó là ác. Tôi cảm thấy mình bị oan…. Tôi nghĩ con gái dễ xiêu lòng hơn. Quỳnh Anh đóng phim, có nhiều cơ hội quen người này người kia hơn tôi. Tôi nghĩ mình không cần giấu chuyện cô ấy từng ‘say nắng’ với một người đàn ông đã có gia đình”.Chia sẻ rõ hơn về câu chuyện này, Tim cho biết: “Trong thời gian tôi thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô ấy đóng một bộ phim. Mỗi ngày tôi đều bận rộn từ sáng đến khuya, tập trung tập luyện. Tôi ít có thời gian quan tâm vợ.Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: ‘Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều’.Quỳnh Anh chỉ cần người để chia sẻ và cô ấy nhìn thấy người đàn ông kia có những tính cách giống tôi nên không giữ vững cảm xúc. Sau khi tôi phân tích, cô ấy chấm dứt không liên lạc”.

Xem thêm :Những Sao Việt bị chơi ngải khiến chúng ta phải ớn lạnh

Trương Quỳnh Anh

Trong một bài phỏng vấn, Tim tiết lộ Trương Quỳnh Anh từng 'say nắng'bạn diễn đã có gia đình.

Dù không biết Tim đang nói người mà vợ say nắng là ai nhưng thời điểm đó Trương Quỳnh Anh thường xuyên đi phim cùng các nam diễn viên, trong đó có Bình Minh.

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống

Trương Quỳnh Anh