(Dân Việt) Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào phát ngôn của Hari Won ngay sau khi Tiến Đạt cưới vợ vào ngày 30.12 vừa qua.

Tiến Đạt chính thức tổ chức đám cưới với cô dâu Thụy Vy vào tối ngày 30.12 vừa qua. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại tư gia nhà gái ở Bình Thuận. Ngay sau khi Tiến Đạt công khai chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội thì anh nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

tiến đạt cưới vợ

Tiến Đạt "làm chồng người ta" vào tối ngày 30.12 vừa qua.

Trong vô số lời nhắn thì có lẽ khán giả bất ngờ nhất chính là bình luận củaHari Won. Ai cũng thắc mắc rằng liệu phản ứng của nữ ca sĩ sẽ ra sao khi "tình cũ" cưới vợ thì lời chúc phúc của cô chính là câu trả lời cho tất cả sự tò mò. “Quá đẹp đôi, chúc mừng hai vợ chồng nhé. Hạnh phúc mãi nha anh” – Hari Won viết trên trang cá nhân của Tiến Đạt.

tiến đạt cưới vợ

Hari Won nhẹ nhằng gửi gắm lời chúc phúc cho người yêu cũ khiến nhiều người cảm mến.

Trong quá khứ, Đinh Tiến Đạt từng có cuộc tình kéo dài 9 năm với Hari Won. Tình yêu của cả hai được chú ý nhất vào thời điểm cùng tham gia chương trình "Cuộc đua kỳ thú". Họ chia tay vào đầu năm 2016 trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Sau khi đổ vỡ, Tiến Đạt và Hari Won vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè. Anh không dự lễ cưới của bạn gái cũ và Trấn Thành nhưng luôn dành lời lẽ tốt đẹp khi nhắc đến cô.

tiến đạt cưới vợ

Mối tình đã qua của Tiến Đạt và Hari Won được nhiều người yêu thích trong quá khứ.

Đinh Tiến Đạt hẹn hò với Thụy Vy khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Tại lễ cưới, nữ ca sĩ Phương Thanh tiết lộ Tiến Đạt "mê" Thụy Vy sau vài lần gặp gỡ. Anh còn thúc giục mẹ sớm hỏi cưới cô gái sinh năm 1991.

Tag:tiến đạt cưới vợ, hari won tình cũ, thụy vy vợ tiến đạt

Nhập ý kiến của bạn ở đây

tiến đạt cưới vợ