Mới đây, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đã tham dự một sự kiện thời trang dành cho thiếu nhi. Chương trình thời trang & ca nhạc của các người mẫu nhí nhằm gây quỹ  hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và khuyết tật với chủ đề ƯỚC MƠ THIÊN THẦN !

Với mục đích xây dựng lòng nhân ái luôn biết yêu thương sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cho các em thiếu nhi nhân ngày  Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6. Ngoài thời trang và ca nhạc của các người mẫu nhí còn có đấu giá bằng tranh làm từ Gạo với chủ đề Sen.

Nam mẫu chia sẻ là một người làm thời trang và rất yêu mến trẻ em, anh rất sẵn lòng ủng hộ những chương trình và mong sẽ còn có nhiều các sự kiện từ thiện mang ý nghĩa tốt đẹp như thế này được tổ chức.

“Mỗi em bé là một mầm xanh cho tương lai, là một thiên thần nhỏ với những ước mơ đáng được người lớn quan tâm, trân trọng. Vĩnh mong các bé kém may mắn sẽ tìm được niềm vui, hạnh phúc riêng cho mình.

Xuất hiện tại sự kiện, mỹ nam lịch lãm với bộ vest kẻ ô màu xanh da trời. Anh nổi bật với nụ cười quen thuộc cùng chiều cao ấn tượng. Hồ Đức Vĩnh hội ngộ đàn anh Bình Minh cùng dàn siêu mẫu, người đẹp của làng mốt Việt như Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Trang Nhung, chân dài Mâu Thủy…

Xuất hiện tại sự kiện, mỹ nam lịch lãm với bộ vest kẻ ô màu xanh da trời. Anh nổi bật với nụ cười quen thuộc cùng chiều cao ấn tượng.

Hồ Đức Vĩnh thân thiết bên Á hậu Lệ Hằng

Đức Vĩnh và Trang Nhung từng có thời gian hoạt động nghệ thuật bên nhau

Đức Vĩnh, Bình Minh, những mẫu nam hàng đầu làng mốt Việt một thời

Chương trình thời trang & ca nhạc của các người mẫu nhí nhằm gây quỹ  hỗ trợ cho trẻ em mồ côi và khuyết tật với chủ đề ƯỚC MƠ THIÊN THẦN !

Mâu Thủy và Vũ Thu Phương xuất hiện với tone màu trắng tinh khiết

Xem thêm: tin tức thời sự chính trị giải trí đời sống trong chao ngay mơi

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao