Rũ bỏ hình tượng nóng bỏng, Shawn Mendes hóa thành “Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát” đầy đáng yêu

Đặc biệt, mảng nhạc phim được đảm nhận bởi nhà soạn nhạc của 2 bộ phim âm nhạc nổi tiếng “La La Land”, “The Greatest Showman”. “Lyle, Lyle, Crocodile” nằm trong chuỗi 9 câu chuyện về chàng cá sấu Lyle, được chuyển thể từ cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng cùng tên của Bernard Waber. Câu chuyện phim bắt đầu khi gia đình Primm gồm cậu bé Josh (Winslow Fegley) và ba mẹ của cậu vừa dọn đến khu nhà mới tại Phố East 88th ở New York. Bé Josh lúc này chỉ mới 12 tuổi nên rất nhút nhát và ngại kết bạn. 

Rũ bỏ hình tượng nóng bỏng, Shawn Mendes hóa thành “Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát” đầy đáng yêu

Thế nhưng, vào một ngày nọ, cậu đã gặp chú cá sấu Lyle (Shawn Mendes) biết hát và nhảy múa đang sống trên tầng gác mái. Cả hai đã nhanh chóng kết bạn và đi dạo khắp New York. Dù Lyle rất đa tài khi sở hữu năng khiếu nghệ thuật lẫn niềm say mê dành cho công việc nhà, gia đình Primm vẫn chưa thật sự công nhận về Lyle. Bỗng đến 1 ngày, khi ông chủ cũ của Lyle muốn đòi lại cậu để diễn các buổi âm nhạc, gia đình Primm mới nhận ra Lyle đã đem đến nhiều thay đổi tích cực đến cho cả nhà. Từ đây đã mở ra hành trình chạy trốn đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hài hước và đáng yêu. 

Rũ bỏ hình tượng nóng bỏng, Shawn Mendes hóa thành “Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát” đầy đáng yêu

Trong tác phẩm lần này, khán giả sẽ được nghe giọng ca trẻ tài năng của nước Mỹ – Shawn Mendes trình diễn loạt ca khúc mới được sáng tác bởi 2 nhà soạn nhạc đứng sau thành công vang dội của các ca khúc Oscar “City of Stars” và “This Is Me”. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Constance Wu – nữ chính Rachel Chu của siêu phẩm “Crazy Rich Asians” và Javier Bardem – ngôi sao từng thắng giải Oscar và xuất hiện trong bom tấn “Skyfall” thuộc series “James Bond”. “Lyle, Lyle, Crocodile” chính thức công chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 07/10/2022.

Tags: Chú Cá Sấu Biết Hát Shawn Mendes hóa thành Shawn Mendes