QUEENIE SKIN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI HỨA HẸN ĐƯỢC GIỚI TRẺ TIN DÙNG

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm Việt có rất nhiều thương hiệu phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại khi mà các mặt hàng trôi nổi, kém chất lượng được bày bán tràn lan với rất nhiều lời quảng cáo nhưng chất lượng lại không được như mong đợi, khiến người tiêu dùng thêm phần hoang mang và ngày càng mất niềm tin vào mỹ phẩm Việt. Đó chính là thách thức của mỗi đơn vị sản xuất dược mỹ phẩm, tuy nhiên với Queenie Skin, đó lại chính là động lực để khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng, cũng như là một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm ngày càng sôi động ở Việt Nam. Chính sự vượt trội hơn về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, ngay từ khi ra mắt, Queenie Skin đã được khách hàng tin dùng.

C:UsersAdministratorDesktopDX_6869.jpg

Sự kiện quy tụ ban lãnh đạo cũng hơn 300 thành viên của công ty

Là thương hiệu được sáng lập và điều hành bởi nữ doanh nhân trẻ tuổi Nguyễn Tú Quyên, Queenie Skin đã sở hữu được một hệ thống phân phối rộng khắp với hơn một nghìn thành viên từ Bắc vào Nam. Queenie Skin luôn không ngừng sáng tạo và tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới, không chỉ tối đa hơn về công dụng, mẫu mã mà còn phải thật chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Dựa trên nền tảng về nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ sản xuất khép kín, Perfect Body Lotion của Queenie Skin ra đời như một liệu pháp chăm sóc da tại nhà cho bạn mà không cần tốn quá nhiều thời gian để đến các trung tâm chăm sóc da hay các thẩm mỹ viện. Với các thành phần an toàn, sử dụng kiên trì và đều đặn Perfect Body Lotion, khách hàng không chỉ có được một làn da trắng sáng mà còn được cung cấp một dưỡng chất thiết yếu bảo vệ da.

C:UsersAdministratorDownloadsEvent Quyen-20190912T104534Z-001Event QuyenDX_5620.jpg

Tin rằng với những thành tựu mà Queenie Skin đạt được đến nay sẽ là bước đệm quý giá giúp công ty nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai. “Rất vui vì các sản phẩm của công ty khi ra mắt đều được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận, Queenie Skin sẽ còn cải tiến và đưa ra thị trường thêm nhiều dòng sản phẩm mới, đáp ứng được tối đa hơn nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em” – CEO Nguyễn Tú Quyên chia sẻ.

C:UsersAdministratorDownloadsEvent Quyen-20190912T104534Z-001Event QuyenDX_6427.jpg

 

Tọa đàm cùng bác sĩ Trần Thị Hoài Hương, Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân và các khách mời

Không chỉ tạo ra những sản phẩm chăm sóc da đa dạng, Queenie Skin còn tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn chị em là các nhân viên văn phòng, các bà mẹ bỉm sữa… kiếm thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống. Ðặc biệt, với triết lý kinh doanh lành mạnh, xây dựng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm thành một tập thể đoàn kết. Các thành viên luôn yêu thương, tương trợ, chia sẻ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phấn đấu cùng ban lãnh đạo phát triển thương hiệu Queenie Skin vươn tầm quốc tế.

Tags: Làm đẹp