Chiều 1/9, Phương Viện sinh con gái đầu lòng tại Hong Kong. Cô sinh non nên bé gái chỉ nặng 2,55 kg.

Tờ On cho hay hôm 1/9, vợ Quách Phú Thành – Phương Viện nhập viện vì sinh non. Bé gái chào đời khỏe mạnh vào chiều cùng ngày. Tuy nhiên, vì sinh sớm nên công chúa của Quách Phú Thành chỉ nặng 2,55 kg.

Báo chí Hong Kong cho hay hai ngày nay, Thiên vương 52 tuổi thường xuyên túc trực tại viện để chăm sóc vợ con. Tuy nhiên, phía công ty quản lý vẫn từ chối xác nhận thông tin.

Vợ chồng Quách Phú Thành đón chào con gái đầu lòng

Vợ Quách Phú Thành khi mang bầu 7 tháng. Cô sinh non con gái đầu lòng.

“Chúng tôi không nhận được thông báo. Từ trước đến nay, công ty không can thiệp vào chuyện đời tư của nghệ sĩ”, đại diện công ty cho hay.

Tờ Sina tiết lộ Quách Phú Thành e ngại con gái bị truyền thông theo sát nên cố tình giấu chuyện vợ sinh. Nhiều khả năng sau khi vợ xuất viện về nhà, nam diễn viên mới công bố với người hâm mộ.

Quách Phú Thành sinh năm 1965, là một trong Tứ đại thiên vương oai hùng của Hong Kong bên cạnh Trương Học Hữu, Lê Minh, Lưu Đức Hoa. Trương Học Hữu được phong “ca thần”, Quách Phú Thành là “nam vương vũ đạo Châu Á”, “thiên vương không già” Lưu Đức Hoa, Lê Minh là thiên vương giải trí. Tuy nhiên, anh lại không được lòng đồng nghiệp trong giới giải trí.

Vợ chồng Quách Phú Thành đón chào con gái đầu lòng

Phía bên ngoài bệnh viện luôn có phóng viên túc trực.

Quách Phú Thành kết hôn với Phương Viện, người mẫu trẻ ít tên tuổi tại Đại lục. Hôn lễ Quách Phú Thành vào giữa tháng 4 tổ chức đơn giản với sự có mặt của vài người bạn trong ngành giải trí. Hãng tin Đằng Tấn cho hay vì muốn con gái được sung túc, tài tử 52 tuổi hiện tất bật với công việc. Sau đám cưới, vợ chồng anh không tận hưởng tuần trăng mật.

Trong Tứ đại thiên vương, Quách Phú Thành là người kết hôn muộn nhất. Ngoài Lê Minh vẫn chưa có con, ba người còn lại đều đã lên chức cha. Điểm trùng hợp là Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa đều sinh con gái.

Vợ chồng Quách Phú Thành đón chào con gái đầu lòng

Quách Phú Thành lên chức cha ở tuổi 52.

Quách Phú Thành đưa vợ trẻ đi ăn tối bằng siêu xe

Quách Phú Thành lái chiếc McLaren 675LT đưa vợ đi ăn tối tại một nhà hàng Tứ Xuyên vào tối 5/6.

Hiểu Nguyệt

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

Vợ chồng Quách Phú Thành đón chào con gái đầu lòng