>>> Diễn viên Huỳnh Anh đáp trả khi bị đạo diễn chưa gặp bao giờ nói 'mất dạy'

Phương Oanh

Phương Oanh mới tung ra bộ ảnh ma mị và u uất mặc dù rất xinh đẹp. Chú thích cho bộ ảnh cô viết:“Alone…!!!Khi… người ta đã quen với việc một mình, thì… cô đơn cũng chẳng còn là cảm giác nữa!!!".

Phương Oanh

Gần đây, Phương Oanh được giao những vai diễn cố số phận ngang trái. Sau Quỳnh búp bê, Phương Oanh đang thủ vai Vy trong phim "Nàng dâu order". Mới qua vài tập đầu nhưng Vy đã được dự đoán là sẽ có một cuộc đời vô cùng éo le.

Vy là người yêu cũ của Phong (Thanh Sơn đóng) và đã từng chung sống với Phong 1 năm ở Sài Gòn trước khi Phong lấy vợ là nhà văn Lam Lam (Lan Phương đóng).

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt :tin tức ngôi sao việt nam

Phương Oanh

Trong buổi ra mắt sách của nhà văn Lam Lam, Vy đã tuyên bố trước tất cả phóng viên và người hâm mộ của Lam Lam là mình đang có bầu với Phong được 4 tháng. Sự việc này khiến Lam Lam bị cộng đồng mạng chửi bới và bà nội của Phong bắt Lam Lam phải đem đứa trẻ của Vy về nuôi.

Phương Oanh

Phương Oanh viết trên trang cá nhân rằng cô đã sẵn sàng lên núi trốn gạch đá với vai diễn Tiểu tam này. Có thể thấy, càng ngày Phương Oanh càng được các đạo diễn giao cho những vai diễn khó, với nội tâm phức tạp và màu sắc đa dạng. Bộ phim đang gây được chú ý của khán giả, đặc biệt với sự tham gia của nghệ sĩ Minh Vượng trong vai bà nội của Phong.

Phương Oanh
Phương Oanh

>>> Nữ streamer PUBG thu hút gần 1 triệu người theo dõi lấn sân đóng phim học đường

Phương Oanh