Phạm Hương về nước sau 4 năm ở Mỹ, vướng tin đồn sinh con cho đại gia

Người đại diện của Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức xác nhận với truyền thông: "Phạm Hương vừa đáp chuyến bay về Việt Nam rạng sáng ngày 13/6. Mục đích trở về là thăm gia đình cũng như tham gia một số hoạt động trong thời gian tới".

Trước đó, Hoa hậu Phạm Hương cũng đăng tải khoảnh khắc cùng con trai ngồi trên máy bay kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Mẹ ơi mình về quê hả mẹ".

Phạm Hương về nước sau 4 năm ở Mỹ, vướng tin đồn sinh con cho đại gia

Hình ảnh Phạm Hương trên chuyến bay về nước (Instagram Phạm Hương).

Quản lý cũ của Phạm Hương cũng tiết lộ: "Hôm nay bạn trở về sau 4 năm, dù nói chuyện với nhau suốt, đã biết trước lịch trình, nhưng mình vui, mình tin chắc bạn rất xúc động về sự trở về này.

Không chỉ là được thăm gia đình, cho con cái được về quê hương, hay làm nhiều công việc quan trọng khác mà còn để gặp lại những người thân yêu, để thắp nén nhang cho những người đã không còn nữa...

Qua những lần tâm sự, giờ đây thứ hào quang lớn nhất mình nghĩ bạn muốn rực rỡ chính là một gia đình hạnh phúc, con cái bình an lớn khôn mỗi ngày".

Phạm Hương về nước sau 4 năm ở Mỹ, vướng tin đồn sinh con cho đại gia

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Ảnh: Ê-kíp cung cấp).

Trong một diễn biến khác, cộng đồng nhan sắc Việt đang xôn xao trước thông tin Phạm Hương sẽ ngồi "ghế nóng" chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Phạm Hương chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về thông tin nói trên. Về phía Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng chưa bình luận gì về điều này.

Năm 2018, đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, Phạm Hương bất ngờ "mất tích" khỏi làng giải trí Việt và từ đó những tin đồn như "Phạm Hương ở ẩn dưỡng thai" hay "đã sinh con cho đại gia" đeo bám cô.

Về quyết định tạm xa showbiz Việt của Hoa hậu, đại diện Phạm Hương khi đó chia sẻ với phóng viên Dân trí, từ cuối tháng 8/2018, Phạm Hương âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi.

Người này cho biết, Phạm Hương đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm, cô đã từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của Phạm Hương, do đó cô quyết định dành một thời gian để điều trị.

Bản thân Phạm Hương cũng lên tiếng cho hay: "Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khỏe, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình.

Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khỏe Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khỏe ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn".

Phạm Hương về nước sau 4 năm ở Mỹ, vướng tin đồn sinh con cho đại gia

Phạm Hương úp mở danh tính người đàn ông của mình (Ảnh: (Instagram Phạm Hương).

Tuy nhiên những chia sẻ của Phạm Hương vẫn không khiến cho khán giả bớt hoài nghi. Bẵng đi một thời gian sau đó, vào năm 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức xác nhận đã đính hôn, danh tính người đàn ông bí ẩn của cô trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội. Thời điểm đính hôn chính xác của cô cũng được bàn cãi rất nhiều.

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có hai con trai và tận hưởng cuộc sống sang chảnh. Người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên con cùng hình ảnh chơi thể thao, đi du lịch ở nhiều nơi.

Sau nhiều năm đăng quang, dù đã rời xa showbiz Việt, Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm. Không ít lần, người hâm mộ bày tỏ mong Phạm Hương trở về hoạt động trong làng giải trí Việt. Mỗi bức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân của cô cũng nhận được rất nhiều lượt thích, bình luận, chia sẻ của cư dân mạng...

Phạm Hương sinh năm 1991, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đăng quang, cô đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng cũng đối diện không ít tin đồn gây tranh cãi trong showbiz.