MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

>>>>>>> 'Nữ thần tắm suối' lại gây mê người nhìn bằng vẻ gợi cảm và nét ma mị đặc trưng

Tập 18 Ký ức vui vẻ vừa lên sóng tối 4/4 thu hút nhiều sự chú ý với sự tham gia của các khách mời: Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Ngọc Trinh, ca sĩ Thu Thủy, đạo diễn - diễn viên Lê Quốc Nam, ca sĩ Bạch Công Khanh…

Vừa mở đầu chương trình, lắng nghe các khách mời xong, MC Lại Văn Sâm bất ngờ tiết lộ mình vừa gặp phải một sự cố hi hữu.

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

Khi đang quay chương trình, MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, tay áo khoác dính bẩn (Ảnh: Nhân Lê).

Lại Văn Sâm nói: "Chắc khán giả thấy cái áo của tôi có màu là lạ đúng không ạ? Tôi vừa gặp một tai nạn nho nhỏ.

Những người làm đạo cụ sân khấu cho chương trình liên tục phải làm, rất kịp thời cho từng phần thi một. Họ quyét sơn, tôi đi qua, không để ý khiến áo dính bẩn như thế này. Thôi thì, quý vị cho phép tôi được cởi cái áo này ra, mặc áo sơ mi để dẫn chương trình cho tới cùng".

Diễn viên Tiến Luật nghe vậy hài hước nói: "May mà anh Lại Văn Sâm bị dính sơn ở áo, chứ nó mà dính vào quần thì không biết phải làm sao".

MC Lại Văn Sâm cũng ứng biến nhanh chóng: "Nó mà dính quần thì đơn giản hơn, vì tôi ngồi đây, không ai nhìn thấy gì".

Màn đối đáp hóm hỉnh giữa MC Lại Văn Sâm và diễn viên Tiến Luật khiến các nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả bật cười.

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

MC Lại Văn Sâm mong khán giả thông cảm, cho phép anh được cởi áo khoác, chỉ mặc áo sơ mi dẫn tiếp chương trình.

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

Nam MC kỳ cựu chinh phục khán giả bởi sự chuyên nghiệp, cách dẫn chuyện thông minh, hài hước và gần gũi (Ảnh: Nhân Lê).

Đây không phải lần đầu tiên MC lão làng gặp sự cố tại chương trình này, tại Ký ức vui vẻ mùa 2; Lại Văn Sâm cũng vô tình để "lộ đáp án" cho người chơi.

Cụ thể, trong thử thách riêng của đội thập niên 70, chương trình đã tái hiện lại một vật phẩm mà bất cứ người dân Việt Nam nào những năm 1960 - 1970 cũng thấy quen thuộc, đó chính là lon Guigoz. Đây là vật dụng tuổi thơ mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của lon Guigoz thì ngay lập tức rất nhiều ký ức ùa về.

Với cảm xúc tuôn trào, MC Thanh Bạch tiết lộ tất tần tật các thông tin về lon sữa được nhiều người sử dụng. Đây là loại sữa được Pháp đưa vào Việt Nam thời chiến tranh. Vì thiết kế cũng như vật liệu cấu thành lon sữa quá đẹp nên sau khi sử dụng, người ta giữ lại vỏ lon để chế tác thành nhiều đồ dùng khác nhau.

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

MC Lại Văn Sâm đọc câu hỏi: "Lon sữa Guigoz trước khi tái sử dụng nhiều lần dùng để đựng gì?" (Ảnh cắt từ clip).

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

Hồng Vân từng sung sướng khi dễ dàng vượt qua thử thách nhờ sự lỡ miệng của MC Lại Văn Sâm (Ảnh cắt từ clip).

Khi Thanh Bạch vừa nói hết, MC Lại Văn Sâm đặt câu hỏi cho Hồng Vân thì thấy chị cười tủm tỉm rồi cám ơn Thanh Bạch.

Lại Văn Sâm hỏi: "Sao Hồng Vân biết câu hỏi tôi sắp đưa ra là gì mà lại cám ơn Thanh Bạch thế?". Đội trưởng Hồng Vân khẳng định chắc nịch, những chia sẻ của Thanh Bạch chính là thông tin cần thiết để đội của chị trả lời câu hỏi trong thử thách riêng.

Và có lẽ vì bị MC Thanh Bạch ảnh hưởng nên khi đọc câu hỏi, nhà báo Lại Văn Sâm đã gặp "tai nạn" vô tình tiết lộ luôn đáp án. "Lon sữa Guigoz trước khi tái sử dụng nhiều lần dùng để đựng gì?", Lại Văn Sâm đọc.

Ngay sau khi MC Lại Văn Sâm đặt câu hỏi, cả trường quay cười ồ. Lúc này, anh mới nhận ra bản thân và MC Thanh Bạch đã vô tình để người chơi biết đáp án trước câu hỏi.

"Khoảnh khắc này cũng chính là ký ức vui vẻ mà bản thân tôi cũng không bao giờ quên được", MC Lại Văn Sâm chia sẻ về sự cố này.

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

Hoa hậu Mai Phương Thúy lần đầu tham gia chương trình.

Quay trở lại dàn khách mời tập này, lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình, Mai Phương Thúy hồn nhiên thú nhận: "Tôi là người rất ham vui. Ở nhà, tôi xem thấy chương trình này vui quá nên nhắn tin với quản lý xin tham gia chương trình".

Trong khi đó, ca sĩ Thu Thủy bộc bạch: "Tôi xem chương trình này rất nhiều. Một năm trước, tôi sinh con. Một năm trời tôi ở nhà không làm gì, chỉ xem chương trình này. Vì thế nên tôi cứ mong sinh con xong để được tham gia chương trình. Cuối cùng thì ngày hôm nay tôi đã thực hiện được điều đó".

MC Lại Văn Sâm gặp sự cố, vội nhắn khán giả thông cảm trên sóng truyền hình

Diễn viên Lê Quốc Nam lại tiết lộ lý do anh tham gia chương trình là vì… Lại Văn Sâm.

Còn diễn viên Lê Quốc Nam lại tiết lộ lý do anh tham gia chương trình lần này là vì… Lại Văn Sâm.

"Từ rất lâu rồi, tôi không tham gia và nhận bất kỳ một gameshow nào vì bận rộn nhiều công việc khác. Tôi cũng tự thấy không đủ năng lượng như ngày xưa để theo kịp các bạn trẻ, theo kịp hơi thở cuộc sống bây giờ.

Nhưng tôi nhận lời tham gia chương trình này, điều đầu tiên phải nói là tôi nhận lời vì MC Lại Văn Sâm. Cái này là tôi nói thật lòng, tôi cực kỳ thích anh Lại Văn Sâm.

Tôi rất mong muốn có một chương trình được làm việc chung với anh Lại Văn Sâm từ lâu rồi và hôm nay tôi đã làm được điều đó. Tôi muốn tìm lại một phần ký ức đã mất của mình", nam diễn viên bộc bạch.

NSND Hồng Vân nghe vậy liền tếu táo: "Hóa ra anh Lê Quốc Nam thích mỗi Lại Văn Sâm chứ không thích tôi, tình hình này căng rồi đấy!"…

>>>>>> Xem thêm : Thông tin nong nhat trong ngày trên báo ngoisao.vn

Tags: Tin tức xã hội giải trí sao việt sức khỏe gia đình thể thao làm đẹp