May mắn hạ gục Bình Dương, Viettel vững vàng trên đỉnh V.League 2020

>>>>>>>> 6 tư thế giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngay lập tức

Trước khi trận đấu bắt đầu, cầu thủ 2 đội đã góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung khi đang chống chọi với đợt lũ lụt lịch sử. Sau tiếng còi khai cuộc, cả CLB Viettel và Becamex Bình Dương đều chọn cách nhập cuộc dè chừng. Trong 5 phút đầu tiên, Viettel với lợi thế sân nhà là đội kiểm soát bóng nhiều hơn.

May mắn hạ gục Bình Dương, Viettel vững vàng trên đỉnh V.League 2020

Viettel có chiến thắng tối thiểu trước Bình Dương

Sự khác biệt được tạo ra ngay phút 13 khi Bùi Tiến Dũng bị kéo ngã trong vòng cấm và CLB Viettel được hưởng phạt đền. Bruno Cunha như thường lề vẫn là người thực hiện và anh dễ dàng đánh lừa Đức Cường để ghi bàn thứ 8 tại V.League 2020.

Phút 27, Bruno Cunha tiếp tục để lại dấu ấn với pha tạt bóng chuẩn xác từ cánh phải, nhưng tiếc là Caique lại dứt điểm đưa bóng chạm xà ngang khung thành của đội khách.

Bước sang hiệp 2, Becamex Bình Dương đã vùng lên mạnh mẽ. Phút 59, Văn Vũ lật bóng như đặt để Tiến Linh đánh đầu đẹp mắt rung xà ngang khung thành của Nguyên Mạnh.

Đến phút 82, Rabo tiếp tục có pha đánh đầu đưa bóng chạm vào khung gỗ đội chủ nhà sau đường chuyền từ bên cánh trái của đồng đội. Phung phí cơ hội, Becamex Bình Dương chấp nhận trận thua tối thiểu trên sân khách.

Với kết quả này, Viettel củng cố vị trí đầu bảng khi có được 31 điểm. Đội bóng quân đội cũng bỏ cách đối thủ xếp sau là Sài Gòn FC với khoảng cách 3 điểm.

Đội hình thi đấu:CLB Viettel: Nguyên Mạnh, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Trọng Hoàng, Văn Thiết, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Minh Tuấn, Bruno, CaiqueBecamex Bình Dương: Đức Cường, Rabo, Việt Cường, Tấn Tài, Anh Tài, Thanh Thảo, Anh Tỷ, Trọng Huy, Văn Vũ, Dũ Đạt, Tiến Linh.Ghi bàn: Bruno Cunha 15'

May mắn hạ gục Bình Dương, Viettel vững vàng trên đỉnh V.League 2020

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin tin nóng trên báo ngôi sao

 

Tags: Bình Dương Viettel V.League 2020