Ca sĩ hải ngoại ấn tượng với diễn viên sinh năm 1986 khi thể hiện bài hát "Vết thương cuối cùng" trong tập 2 Tình Bolero.

Tối 28/8, tập 2 của Tình Bolero 2017 là đêm thi tính điểm đầu tiên của chương trình. 8 thí sinh đã mang đến các ca khúc nói về tình yêu với màu sắc, cá tính khác nhau.

Diễn viên Thanh Trúc được khán giả biết đến với những vai diễn hiền lành, khổ vì tình. Nhưng tham gia Tình Bolero, cô thể hiện hình ảnh cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Mạnh Đình khen Thanh Trúc gợi cảm

Thanh Trúc được nhận xét giống ca sĩ Jennifer Lopez. Ảnh: Khang.

Trong tập 2, Thanh Trúc chinh phục ban giám khảo với ca khúc Vết thương cuối cùng. Danh ca Phương Dung nhận xét: “Đây là bài hát kinh điển, khó hát. Đêm nay trong 4 'ma nữ đa tình' Thanh Trúc là số 1. Thanh Trúc có nét giống ca sĩ Jennifer Lopez, rất sexy nhưng hát tuyệt vời".

Ca sĩ hải ngoạiMạnh Đình xuýt xoa: “Vết thương cuối cùng là bài hát mà tất cả anh chị lớn hát thành công, trong đó anh mê nhất danh ca Lệ Thu hát. Khi Thanh Trúc hát bài này anh không ngờ em là diễn viên. Em hát ca khúc này 'sexy' từ 'body' đến giọng hát, và dáng đứng nghiêng nghiêng chết người”.

Ca sĩ Hà Phương khẳng định Thanh Trúc là người làm cô hài lòng nhất trong đêm thi.

Mạnh Đình khen Thanh Trúc gợi cảm

Huỳnh Đông khiến ca sĩ Mạnh Quỳnh ghen tỵ về giọng hát và vóc dáng. Ảnh: Khang.

Huỳnh Đông cũng có đêm thi thành công với ca khúc Nhớ người yêu. Giám khảo Mạnh Đình hóm hỉnh: “Nếu Huỳnh Đông cứ hát hay như hôm nay thì anh cũng dọn mùng, dọn chiếu để về vườn và nhường sân khấu cho Huỳnh Đông”.

Danh ca Phương Dung bật mí ca sĩ Mạnh Đình ghen tức là đúng vì khi mới vào nghề, một ca khúc Mạnh Đình phải thu 3 tháng mới xong. Hai giám khảo nhắc nhở Huỳnh Đông nên chú ý trong việc ngân câu hát để bài hát mùi mẫn hơn.

Trong khi đó diễn viên Lý Hương, MC Quốc Bình, Thanh Thức, người mẫu Yến Nhi và Á hậu Hà Thu dù cố gắng nhưng vẫn còn gặp một số lỗi như phần hát chưa rõ lời.

Mạnh Đình khen Thanh Trúc gợi cảm

Ca sĩ Hà Phương và Mạnh Đình trong vai trò giám khảo. Ảnh: Khang.

Kết thúc đêm thi thứ hai của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, số điểm của các thí sinh được giữ lại và cộng dồn với các đêm thi sau.

Bích Hằng

Mạnh Đình khen Thanh Trúc gợi cảm Tình Bolero tập 2 Tập 2 Tình Bolero Thanh Trúc

 

Mạnh Đình khen Thanh Trúc gợi cảm