Cuối tuần này, tuần lễ MAMA 2017 sẽ chính thức bắt đầu. Và buổi diễn MAMA tại Việt Nam quả thật mang tính giao lưu hữu nghị là chính, chứ chẳng phải đêm trao giải quy mô tầm cỡ MAMA thật sự như các fan mong đợi.

Vào một ngày đầu tháng 9, cộng đồngfan Kpoptại Việt Nam có một đêm mất ngủ vì thông tin:Mnet Asia Music Awards (MAMA) 2017sẽ được tổ chức tại Việt Nam, cùng với đó là Hồng Kông và Nhật Bản! Thật khó tin. Fan nhà ta sung sướng vì đây quả thật là cơ hội ngàn năm có một được ngắm dàn sao Hàn tề tựu xúng xính đi nhận giải, đếm từng ngày mong từng dòng thông tin để canh săn vé cho bằng được.

MAMA 2017

Thích lắm, mong chờ lắm, vì sự kiện như MAMA khác hẳn các sự kiện âm nhạc như Music Bank hay Music Festival khác chỉ có ca sỹ, idol lên hát rồi về. MAMA là giải thưởng âm nhạc, giải thì trao cho các ca sỹ, nhạc sỹ thì họ có mặt là đương nhiên rồi. Nhưng sẽ còn có diễn viên, MC, các nghệ sỹ giải trí đi trao giải nữa cơ nên fan mong là đúng rồi!

Ấy thế nhưng mong đợi bao nhiêu thì MAMA 2017 lại làm fan Việt "chưng hửng" bấy nhiêu. Vì sau 2 tháng "thả thính" thần dân với một loạt thông tin thật thật giả giả, thì chỉ còn 1 tuần nữa thôi MAMA sẽ diễn ra tại Việt Nam, và các thông tin đã được xác nhận lại khiến MAMA tại Việt Nam trở nên mông lung lắm thay…

MAMA 2017

Liệt kê xem nào: MAMA tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình sức chứa 2.500 chỗ, các nghệ sĩ Hàn sẽ biểu diễn làWanna One,SamuelvàSeventeen, nghệ sĩ Việt biểu diễn làĐức Phúc,Hòa Minzy,Erik, cùng dàn sao Việt khác sẽ… đến xem và trao giải.

Quy mô nho nhỏ thôi cũng được, vì ở Việt Nam, vấn đề về vé luôn là một vấn đề đau đầu, để tránh sự việc như Ariana Grande hủy show thì Nhà hát Hòa Bình chính là lựa chọn an toàn. Chẳng thế mà chỉ sau ít phút mở bán, vé đi xem MAMA tại Việt Nam đã hết sạch nhờ vào sức hút của dàn nghệ sĩ Hàn sang biểu diễn. Thế nhưng dàn sao Hàn là thế, chưa biết các anh chàng này sẽ mang đến những màn trình diễn đặc biệt và đỉnh đến thế nào, còn các tiết mục khác để lễ trao giải diễn ra trọn vẹn thì dường như chưa đủ hấp dẫn so với quy mô có tên Mnet Asia Music Awards.

MAMA 2017

Wanna One – tân binh sáng giá tại Hàn Quốc nhưng sức ảnh hưởng tại Việt Nam thì chưa lớn đến vậy…

MAMA 2017

Và Seventeen, cũng là một nhóm nhạc nam mới tinh mà chắc rằng có nhiều fan Kpop chưa thuộc hết tên của các thành viên lắm…

MAMA 2017

Samuel cũng sẽ "góp vui" khi biểu diễn trên sân khấu MAMA 2017 tại Việt Nam.

Còn về phía Việt Nam, ngoài các màn trình diễn đến từ Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy,Hari Won và Dustin Nguyễnsẽ là MC thảm đỏ đón khách, và thông tin về người chủ trì buổi lễ (host), đây là điều quan trọng đối với 1 sự kiện trao giải tầm cỡ, thì tại Việt Nam đó là ca sĩPhan Lê Ái Phương, sánh đôi cùng nữ ca sĩ là MC Đức Bảo.

Dành cho những ai chưa biết, thì chủ trì MAMA tại Hongkong là nam diễn viên đình đám mới lấy vợ Song Joong Ki, và cũng MAMA nhưng tại Nhật Bản thì đó là Park Bo Gum. So với hai cái tên này, nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương và MC Đức Bảo làm host MAMA tại Việt Nam, nghe thôi đã thấy có một sự sai nhẹ…

MAMA 2017
MAMA 2017

MAMA 2017