Lương Bằng Quang liên tục gặp vận xui, bất ngờ ‘cầu cứu’ khán giả sau thời gian dài mắc kẹt với Ngân 98 tại Phú Quốc

Đi vào “vết xe đổ” của nhiều sao Việt như Trấn Thành, Lý Hải... Lương Bằng Quang cũng “khóc ròng” khi đối mặt với việc mất kênh YouTube. Nam ca sĩ liền đăng đàn "cầu cứu" cư dân mạng, mong được "cao nhân" giúp đỡ "kháng cáo".

Ngoài sự nghiệp âm nhạc với nhiều bản hit, ca - nhạc sĩ Lương Bằng Quang còn sở hữu kênh YouTube với hàng loạt video triệu view, ghi lại những kỉ niệm trong cuộc sống đời thường của anh với bạn gái Ngân 98. Thế nhưng mới đây, nam nhạc sĩ buồn bã chia sẻ đã bị hack mất kênh YouTube và "cầu cứu" sự giúp đỡ của các "cao nhân", bài đăng lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Lương Bằng Quang cho biết, anh bị một nhóm hacker chiếm kênh YouTube với mục đích livestream về tiền ảo. Anh lo lắng tình huống xấu nhất sẽ phải mất tất cả những kỷ niệm được lưu tại kênh YouTube cá nhân.

Lương Bằng Quang, Ngân 98, kênh Youtube, nút bạc, hacker, sao Việt

Nam nhạc sĩ đăng đàn "cầu cứu cao nhân" cõi mạng, mong được hỗ trợ "kháng cáo"

"Nút bạc cũng bay màu như chơi! Hic, Quang mới bị hack mất Youtube rồi nó đăng cái tiền ảo gì đấy xong YouTube cho bay màu luôn rồi, bao nhiêu video kỷ niệm sống ảo và hàng trăm bài hát hay đã vĩnh viễn không còn được xem lại. Có cao nhân nào kháng cáo được vụ này không?", Lương Bằng Quang đau khổ thông báo và nhờ trợ giúp.

Bạn trai hot girl Ngân 98 cho biết anh không nghĩ kênh YouTube đã sở hữu nút bạc lại có thể bị mất một cách dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, phòng trường hợp xấu nhất, nam nhạc sĩ vẫn lên tiếng nhờ cậy cộng đồng mạng hỗ trợ, tìm "cao nhân" giúp anh "kháng cáo".

Bên cạnh dòng trạng thái báo "tin buồn", Lương Bằng Quang còn đăng kèm bức ảnh nút bạc YouTube mình sở hữu, không quên "khoe khéo" thân hình vạm vỡ, cơ bắp. Dưới bài đăng của nam nhạc sĩ, cư dân mạng để lại nhiều bình luận động viên, chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và "giới thiệu" nhiều người có thể giúp anh "kháng cáo".

Một số bình luận của netizen: "Lau người cho khô khan rồi em chỉ cho", "Lấy lại được anh ơi, kênh em cũng 30 nghìn sub nó lấy bằng cách lừa đảo kick vào link lạ xong cài phần mềm của nó, em nhẹ dạ nên bị mất nick nhưng em đã lấy lại kênh. Anh inbox em, em chỉ cho cách thức lấy lại kênh, miễn phí 100 %, em là fan của anh năm 2 lẻ mấy tới giờ anh ơi.",...

Lương Bằng Quang, Ngân 98, kênh Youtube, nút bạc, hacker, sao Việt

Lương Bằng Quang, Ngân 98, kênh Youtube, nút bạc, hacker, sao Việt

Netizen chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu rất nhiều "địa chỉ tin cậy" để giúp nam nhạc sĩ lấy lại kênh YouTube

Trước đó, loạt các sao việt như Trấn Thành, Lý Hải, Hồ Quang Hiếu cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trấn Thành may mắn khi nhanh chóng xử lý sự cố này và lấy lại được kênh YouTube của mình nguyên vẹn. Tuy nhiên, một vài nghệ sĩ khác như Hồ Quang Hiếu đã chậm chân để hacker xoá đi những video triệu view của mình trên nền tảng này.

Lương Bằng Quang, Ngân 98, kênh Youtube, nút bạc, hacker, sao Việt

Kênh YouTube quyền lực Top 10 Việt Nam của MC Trấn Thành cũng suýt bị hacker làm cho "bay màu"

Được biết, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 hiện đang bị kẹt lại tại Phú Quốc sau kì nghỉ lễ vào đầu tháng 5 vừa qua. Suốt 3 tháng ở Phú Quốc, Lương Bằng Quang và người yêu thường xuyên chụp ảnh, quay clip ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào của cả hai và đăng tải lên kênh YouTube lẫn trang Facebook cá nhân. Hình ảnh của bộ đôi đa phần nhận về ý kiến trái chiều từ dư luận.

Việc nhiều kênh YouTube của nghệ sĩ Việt bị hacker chiếm dụng chứng tỏ một lỗ hổng trong hệ thống bảo mật, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho quyền sở hữu tài sản thông tin cá nhân bị đe dọa. Bởi những kênh YouTube triệu view đã mang về cho sao Việt số tiền không hề nhỏ, kiếm được từ nguồn thu quảng cáo. Bên cạnh đó, việc Lương Bằng Quang liên tục gặp vận xui, từ chuyện kẹt lại Phú Quốc hơn 3 tháng khiến cạn kiệt tiền bạc cho đến kênh YouTube sở hữu nút bạc cũng "bay màu", netizen tự hỏi không biết "vận đen" sẽ còn đeo bám nam nhạc sĩ đến bao giờ?

Tags: Sao Việt