>>> Vy Oanh ngậm ngùi nhớ về quá khứ cơ cực, một mình tự lo ăn lo học

Quỳnh búp bê
Quỳnh búp bê

Mới đây, người hâm mộ đã"phát hiện" diễn viênVân Sặt (tên thật là Trần Thị Vân) là người được gắn thẻ (Tag) trong chùm ảnh đón sinh nhật 22 tuổi. Cùng với đó, bạn bè của cô viết: "Có ai nhận ra cô ấy không? Quỳnh búp bê đã dậy thì".

Quỳnh búp bê

Từ đây, cư dân mạng mới nhận ra hot girl xinh đẹp này chính là người đảm nhận vai Quỳnh ngày nhỏ trong bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" cách đây không lâu.

Quỳnh búp bê

Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng nét ngây thơ trong sáng của Vân Sặt đã chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Quỳnh búp bê

Sau "Quỳnh búp bê", Vân Sặt nhận được vaiKiều Anh trong bộ phim học đường "Ảo tưởng tuổi 17",nhưng côchưa vượt qua được cái bóng của thành công trước.

Quỳnh búp bê

Mặc dù vậy,Vân Sặt vẫn làgương mặtđắt show làm mẫu ảnh và đóng quảng cáo, quay minh họa MV ca nhạc.

Quỳnh búp bê

Nhớ lại kỷ niệm lần đầu đến với nghề diễn xuất,hot girl quê Bắc Ninh chia sẻ, cô bắt đầu yêu thích biểu diễntừ khi còn ngồi học cấp 3. Cô rấtchăm chỉ tham gia những phong trào nghệ thuật.

Quỳnh búp bê

Để rèn luyện bản thân, Vân Sặt thỉnh thoảng nhận một số vai diễn nho nhỏ, trước khi quyết định thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu Hà Nội.

Quỳnh búp bê

Vì gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật, nên ban đầu, bố mẹ đã kịch liệt phản đối ý muốn của Vân Sặt.

Quỳnh búp bê

Tuy nhiên, dần dần, người đẹpđã thuyết phục thành công phụ huynh ủng hộ để theo đuổi ước mơ.

Quỳnh búp bê

Chia sẻ với phóng viên, Vân Sặt cho biết cô muốn trau dồi và rèn luyện nhiều hơn khả năng diễn xuất của mình, trước khi đón nhận những kịch bản, vai diễn mới.

Quỳnh búp bê

Sở hữu vẻ ngoài trong sáng, thần thái dịu dàng và đặc biệt đôi mắt "biết nói", Vân Sặt đã gây thương nhớ cho biết bao chàng trai.

Quỳnh búp bê

Còn về chuyện tình cảm cánhân, Vân Sặt chia sẻ cô có thiện cảm với những chàng trai cao hơn mình, đặc biệt phải là người có trách nghiệm, biết tự lập và phải biết bắt kịp xu hướng hiện nay.

Quỳnh búp bê

Tuy nhiên, tình yêu còn phụ thuộc vào duyên số nên Vân Sặt cũng nói vui rằng:“Nhiều khi thích một đằng lại ra một nẻo nên mình cũng không nói trước được”.

>>> JTBC ra mắt phim mới về nạn bạo lực học đường

Quỳnh búp bê