Hoa hậu Thu Hoài vạch trần thủ đoạn của đàn ông Sở Khanh hay dùng, chị em nên biết để tránh

Bài viết của Hoa hậu Thu Hoài nhận được sự đồng tình của nhiều dân mạng vì quá chí lý.

Nhìn cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Thu Hoài khiến nhiều người ngưỡng mộ: Đẹp, giàu, có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt và chuyện tình ngọt ngào bên trai trẻ kém tuổi. Thế nhưng ít người biết rằng trước đó Thu Hoài từng chịu cảnh "bảy nổi ba chìm". Cô ly hôn chồng, bị đánh đập, phản bội, thậm chí mất hết tài sản...

Từ những bài học sương máu trong tình yêu, hôn nhân, Thu Hoài thường chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Mới đây, người đẹp chỉ ra cách nhận diện những gã đàn ông Sở Khanh, phụ nữ nên biết để tránh khổ một đời:

"Kịch bản chung của những gã Sở Khanh là: Anh chưa bao giờ gặp một người nào đặc biệt như em, cũng chưa từng muốn ở bên cạnh một người nào nhiều đến vậy.

Nực cười hơn là: Em là người duy nhất mà trái tim anh mách bảo anh không được phép đánh mất trong cuộc đời này.

Hoa hậu Thu Hoài, đàn ông sở khanh, tâm sự phụ nữ

Hoa hậu Thu Hoài khuyên chị em nên tỉnh táo để tránh rơi vào "bẫy" của trai Sở Khanh.

Nhưng, suy đến cùng, lời nói chính là thứ dễ bị gió cuốn bay nhất. Bạn là bạn, hắn là hắn. Cả hai là người dưng, không phải sự sống, không phải hơi thở, không phải máu thịt của nhau.

Duy nhất thì cũng hay, cũng đặc biệt, nhưng duy nhất không đồng nghĩa với cuối cùng. Hiện tại hắn có một “duy nhất” là bạn, nhưng cả đời chẳng ai có quyền cấm hắn có nhiều duy nhất.

Hắn là một cơn gió đem hương thơm hoa trái lướt qua đời bạn, khiến bạn vô tình xúc động, vô tình mãnh liệt, vô tình mù quáng thả trôi trái tim mình theo hắn. Và rồi hắn “bay” đi, rất nhanh.

Hơn hết, bạn nên ý thức điều quan trọng này: Trái tim bạn là của riêng một mình bạn, bạn có quyền cho ai đó thuê mướn, tùy thái độ mà quyết định thời gian hợp đồng, nhưng không được phép dâng tặng vô điều kiện cho ai đó.

Chỉ một mình bạn có quyền tự làm bạn đau khổ hay hạnh phúc, chứ không là ai khác".

Nhiều người để lại bình luận bên dưới bài viết của Thu Hoài: "Đúng suy nghĩ của người từng trải ", "Quá đúng. Em kết nhất câu chỉ có bạn có quyền là bạn tự đau khổ", "Chị ơi chị nói hay và đúng quá"...

Tags: Hoa hậu Thu Hoài Sao Việt