Những hình ảnh được Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân ngay lập tức bị cư dân mạng "bóc mẽ" bởi cô không ngừng nhờ đến các phần mềm chỉnh sửa khiến tường cong, gạch méo để có thân hình như mình mong muốn.

Trong showbiz Việt, ông bầu Vũ Khắc Tiệp được mệnh danh là "thánh bẻ cong vạn vật" bởi không ít lần bị cư dân mạng "bóc mẽ" vì chỉnh sửa ảnh quá đà.

Ngoài phần cơ thể mất cân đối thì khán giả cũng tinh ý phát hiện ra những nơi mà anh đi qua đều có phần nền gạch bị bóp méo, gồ ghề đến kỳ lạ. Sau đó một thời gian, Khắc Tiệp đã lui về ở ẩn, người hâm mộ không còn thấy nhiều hình ảnh chỉnh sửa kỹ càng của "Ông trùm chân dài".

hoa hậu kỳ duyên

Danh xưng "thánh bẻ cong vạn vật" của ông bầu Khắc Tiệp đã bị Hoa hậu Kỳ Duyên soán ngôi

Tuy nhiên, khi Khắc Tiệp tạm "gác kiếm" thì Hoa hậu Kỳ Duyên nhanh chóng "soán ngôi". Những hình ảnh mà người đẹp Nam Định đăng tải trên mạng xã hội khiến mọi người phải vỡ lẽ rằng Khắc Tiệp cũng chỉ thường thôi! Bởi Khắc Tiệp chỉnh sửa hình ảnh nhưng vẫn dễ dàng nhận ra còn Kỳ Duyên thì "không phải dạng vừa đâu".

Bên cạnh những bức ảnh sàn gạch méo mó hay tường thành tưởng vững chắc cũng phải siêu vẹo phục vụ đường cong "đây ra đấy" thì cô nàng còn khéo léo "bóp nhè nhẹ" cánh tay, vạt áo cho đỡ thô. Và Kỳ Duyên mới đích thực là "thánh bẻ cong vạn vật" mới củashowbiz Việt.

hoa hậu kỳ duyên

Ảnh trước cốc cafe còn bình thường, thế nào chụp ảnh sau lại méo mó thế kia?Chắc là tay áo to quá nên phải bóp tí ti thì Duyên mới vừa lòng

hoa hậu kỳ duyên

Lần này thì Kỳ Duyên chưa khéo léo rồi, bức tường méo xệch thấy rõ mồn mộtthế kia thì bảo sao không bị "bóc"!

hoa hậu kỳ duyên

Tay đã bé như thế nhưng Kỳ Duyên vẫn phải bóp chút chút để trông thon gọn như ý

hoa hậu kỳ duyên

Không phải do Kỳ Duyên đâu, chắc tại khi sơn tường nhân viên kẻ đường hơi lệch đấy thôi!SaoBạn trai cũ hỏi thăm, Hoa hậu Kỳ Duyên bảo: Mình vốn dĩ rất ổn – Tiền kiếm nhiều hơn trước

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

hoa hậu kỳ duyên