Sáng 17/10, giọng ca Không cảm xúc xác nhận đã chia tay Bảo Anh sau hơn 2 năm hẹn hò. Lý do khiến cặp đôi đường ai nấy đi là “khoảng cách và quan niệm sống không còn đồng điệu.”

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu xác nhận anh và Bảo Anh đã đường ai nấy đi vì khoảng cách và quanniệm sống ngày càng xa.Trong bức thư dài mà anh chia sẻ trên mạng xã hội, Hồ Quang Hiếu cho hay tối qua anh và bạn gái cũ đã có buổi nói chuyện thật dài với nhau. Dù trước đó cặp đôi từng bị rất nhiều người khuyên ngăn, phản đối, nhưng cả hai vẫn bỏ ngoài tai tất cả và tin vào tình cảm của đối phương.Nhưng cuối cùng, cả hai vẫn quyết định dừng lại khi khoảng cách và quan niệm sống của cả hai ngày một xa cách.“Đôi khi trong cuộc sống này, duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ. Và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy, không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”, nam ca sĩ bộc bạch.Dù đã đường ai nấy đi, nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn dành cho Bảo Anh những lời yêu thương ngọt ngào. Anh viết: “Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu, nhưng không ai dạy cho ta cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả phương diện đối với riêng anh".

Hồ Quang Hiếu

Hình ảnh cũ hạnh phúc của cả hai cũng được nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.“Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc”, nam ca sĩ tâm sự.Sau lời bộc bạch của bạn trai cũ, Bảo Anh vẫn giữ im lặng. Cách đây không lâu, cô từng đăng tải nhiều dòng trạng thái buồn bã, tâm trạng, thậm chí hờn trách người đàn ông vô tâm. Ngay cả ngày sinh nhật của nữ ca sĩ cũng không hề có sự góp mặt của Hồ Quang Hiếu. Xem thêm 

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

Xem thêm: tin tức thời sự chính trị giải trí đời sống trong chao ngay mơi

Hồ Quang Hiếu