HHen Niê nói gì trước tin đồn mẫu thuẫn với công ty quản lý?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H"Hen Niê bất ngờ đăng tải dòng tin thông báo về việc cô sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

H"Hen Niê viết: "Vì lý do sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Miss Universe Vietnam 2019! Xin mọi người thông cảm nhé, sẽ về quê nuôi cá và trông thêm rau".

Hen Niê

 Hoa hậu H"Hen Niê chia sẻ, cô sẽ không đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nữa. Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Trước thông tin này, nhiều người đặt ra nghi vấn liệu H"Hen Niê có khúc mắc gì với ban tổ chức và công ty quản lý mình. 

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Hoa hậu H"Hen Niê cho hay: "Thời gian qua, tôi làm việc quá sức vì thế sức khỏe không được tốt. Điều này là lý do chính Hen không thể đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được. Chỉ là lý do cá nhân thôi.

Không có việc tôi mâu thuẫn với công ty quản lý. Hen muốn nghỉ ngơi một thời gian nên muốn về Đắc Lắc chứ không có chuyện gì cả".

Hen Niê

H"Hen Niê là Hoa hậu người Ê - đê đầu tiên.

H"Hen Niê vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy và rất nhiều người đẹp khác để đăng quang ngôi vị hoa hậu vào năm 2017. Hành trình vượt khó vươn lên của cô gái người dân tộc Ê - đê đã tạo nên nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Hoa hậu 27 tuổi còn tạo nên kỳ tích khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Đây là thành tích cao nhất của nhan sắc Việt Nam tại các đấu trường thế giới tính đến lúc này. 

Trước đó, H"Hen Niê tiết lộ bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp Ê Đê. Cô từng gửi lời nhắn ngọt ngào tới bạn trai: "Cảm ơn anh đã đến bên đời em". Chân dài 27 tuổi còn thừa nhận cô hay nhõng nhẽo để được người yêu chiều chuộng.

 VietBao.vn

 

Hen Niê

Tags: Thời trang Hen Niê Việt Nam công ty quản lý Hoa Hậu Hoàn Vũ các hoạt động sức khỏe tin đồn nói gì nhiều người không thể đồng hành thuẫn mẫu