Đỗ Mỹ Linh dừng chân, Huyền My tiếp tục cuộc chiến

Chuyện đó có ai ngờ, Hạ Vi có tình mới rồi và người đó lại là Toki Thành Thỏ (Uni5)?

Quang Linh: Thời tôi nổi đến nỗi "thò chân ra là tắc đường" nhưng có Hoa hậu không nhận ra! Ngày 05/06/2018 09:45 AM (GMT+7) Quang LinhĐàm Vĩnh HưngGương mặt thân quenQuang Linh dí dỏm cho rằng có lẽ Hoa hậu đó nhà nghèo nên không có Tivi! Cách nói chuyện hài hước của anh khiến tất cả mọi người bật cười.Advertisement

clik và đọc tin tức hậu trường ngôi sao

Chiều 4/6, buổi họp báo chương trình Gương mặt thân quen mùa 2018 đãđược diễn ra tạiTP.HCM. Sự kiện giải trí có sự tham gia của 3 giám khảo chương trình năm nay là Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, NSƯT Kim Oanh và các thí sinh như Hà Thu, Hùng Thuận…

Đặc biệt, buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi nhờ những câu chuyện dí dỏm của nam ca sĩ Quang Linh. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng khẳng định rằng bản thân chưa bao giờ đặt ra áp lực phải thay thế bất cứ một người nào.

Ca sĩ Quang Linh xuất hiện giản dị tại buổi họp báo "Gương mặt thân quen 2018".

Khi nhận được câu hỏi cho rằng anh là một giám khảo mới liệu có gặp nhiều khó khăn, nam ca sĩ đã hài hước trả lời chắc bản thân quá nhạt nên chưa được mọi người nhớ tới. Bởi bản thân anh đã tham gia gần chục gameshow. Ở thời hoàng kim, anh thậm chí có thể khiến đoạn phố tắc đường nếu "thò một ngón chân ra". Nhưng một đêm diễn, có cô Hoa hậu không nhận ra và nhờ anh ủi đồ giúp, nam ca sĩ liền trêu rằng là có lẽ do gia đình cô ấy không có điều kiện, nhà không có Tivi nên mới không nhận ra mình.

Nam ca sĩ Quang Linh đưa lại nhiều tiếng cười cho buổi họp báo bằng cách nói chuyện tếu táo của mình.

Cùng ngồi ghế nóng với bạn thân Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh chia sẻ: "Tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng thân nhau. Tuy nhiên, đấy là thân ngoài đời thôi còn nếu anh ấy nói không đúng, tôi sẽ phản biện lại, nói chung là chặt chém nhau thoải mái. Ở đây, không có sự nương nhau hay bênh nhau, bởi nếu bênhkhông phải thì lên sóng truyền hình lộ lắm. Tôi đi hát ba mấy năm rồi, tôi sẽ không đánh đổi điều đó để có được sự mến mộ của bạn thân hay đánh đổi chất nghệ sĩ để lấy những người ngoài."

Click đọc thêm tin tức giải trí mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục năng động vàkhỏe khoắn.

Còn về phía giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, khi đượchỏi về việc thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng, anh đã thẳng thắn chia sẻ: “Thật ra chương trình có đến hai giám khảo nam, vì sao lại nói tôi thay thế mỗi anh HoàiLinh mà không phải Đức Huy? Trước khi tôi ngồi vào vị trí này nhà sản xuất cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng và phải thấy phù hợp người ta mới mời mình chơi. Có “ngu” mới đặt vị trí của mình vào chỗ thay thế một ai đó, để tự tạo áp lực nhiều thứ cho mình. Còn việc tôi sẽ thể hiện ra sao xin mời bật Tivi lên coi."To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 videoXEM CLIP: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh nói về việc "thay thế Hoài Linh".

Bộ đôi giám khảo NSƯT Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng.

Gương mặt thân quen 2018 sẽ có sự tham gia của 6 thí sinh: Anh Tú, Hà Thu, Hùng Thuận, Duy Khánh, Đỗ Phú Quí, Kim Thành. Trong tập 1 Gương mặt thân quen 2018, Anh Tú sẽ hóa thân thành chính giám khảo Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Khóc cho người ra đi, Á hậu Hà Thu – Như Quỳnh trong ca khúc Duyên phận, Hùng Thuận – NSND Trần Hiếu trong Tôi người lái xe, Kim Thành – Tóc Tiên trong Big Girl don’t cry, Đỗ Phú Quí – Chi Pu trong Feel like ohh, Duy Khánh – Lam Trường trong Katy Katy.

Quanh Linh và dàn thí sinh tham gia chương trình "Gương mặt thân quen" 2018.

6 gương mặt thí sinh mùa này hứa hẹn sẽ đưa tới nhiều điều thú vị.

Giám khảo NSƯT Kim Oanh nổi bật và rạng rỡ.

Thanh Duy cũng đến chúc mừng ê-kíp và thí sinh "Gương mặt thân quen 2018". Anh đã từng nhận được rất nhiều yêu mến khi tham gia chương trình.

Gương mặt thân quen 2018 dự kiếnphát sóng tập đầu tiên vào ngày 9/6/2018 lúc 21h15 trên VTV3.

Gương mặt thân quen

HOT: 5 mùa khóc cười với Gương Mặt Thân Quen, Hoài Linh chính thức "nhường ghế" cho Đàm Vĩnh HưngĐàm Vĩnh Hưng sẽ thay thế vị trí của Hoài Linh trên ghế nóng ở Gương Mặt Thân Quen năm nay.

Xem thêm : tin tức giải trí cập nhật liên tục trong ngày

Gương mặt thân quen