Fan lẫn cư dân mạng 'chết đứ đừ' khi chị em nhà Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy và bây giờ

Trong showbiz có khá nhiều sao Việt có những anh chị em xinh ngất ngây, không thua kém gì mình. Điển hình là chị em gái nhà Nhã Phương. Cứ mỗi lần hội ngộ trong một khung ảnh là các cô nàng khiến fan lẫn cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây nhất, chị gái của Nhã Phương là Bích Trâm gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh ngày ấy - bây giờ của mình cùng em gái Jummy Phương Anh và Nhã Phương. Kèm theo đó, cô viết: "Chị em em theo năm tháng". Khoảnh khắc này ngay khi đăng tải đã nhận được vô số lời khen từ công chúng. Nếu so sánh hai bức ảnh sẽ thấy từ lúc còn son đến khi cả ba đều đã trở thành mẹ bỉm sữa, hội chị em nhà Nhã Phương vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, thậm chí còn có phần đằm thắm và mặn mà hơn hẳn.

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Chị gái Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy - bây giờ của hội chị em khiến ai cũng phải xuýt xoa

 

Sau kết hôn và sinh con, Nhã Phương thay đổi phong cách trở nên quý phái và sang trọng hơn, Cô nàng được khen ngợi bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Không chỉ nữ diễn viên mà các chị em gái trong gia đình cô cũng sở hữu nét đẹp dễ gây mê mọi ánh nhìn. Mỗi khi hội chị em chung khung hình làlại một lần làm khán giả hết lời xuýt xoa.

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

diễn viên Nhã Phương, sao Việt

Nhã Phương và các chị em trong gia đình sở hữu nhan sắc rung động lòng người