>>> Hồ Ngọc Hà sexy hết nấc, diện váy hở nửa ngực khiến fan choáng váng

hoài linh

Từng làm việc lao lực đến mức phải nhập viện để tích góp tiền xây nhà thờ Tổ nghề hơn 100 tỷ đồng, Hoài Linh khiến nhiều người thắc mắc khi ngoài đời, anh ăn vận giản dị và sống rất bình dân.

hoài linh

Qua những hình ảnh Hoài Linh thỉnh thoảng chia sẻ trên mạng xã hội, khán giả thấy được hình ảnh trái ngược hoàn toàn trong suy nghĩ của mọi người về một danh hài "kiếm tiền như nước".

>>> Ôm trùm nghi cưỡng hiếp Lam Khiết Anh hoảng loạn, tăng cường vệ sỹ

hoài linh
hoài linh

Theo đó, Hoài Linh chỉ chuộng áo thun, đi dép lào, lúc chạy show cũng đi xe ôm, không có xe hơi đưa rước hay trợ lý đi cùng. Những lần phải vào viện vì quá ham mê công việc, Hoài Linh từng trốn viện để đi ghi hình rồi lại lặng lẽ quay về.

hoài linh

Anh cũng nổi tiếng sống tình cảm, hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Hoài Linh từng nhiều lần được trông thấy giúp cụ già, trẻ nhỏ trên đường.

hoài linh

Bên cạnh đó, nhà riêng của Hoài Linh cũng gây chú ý vì rất giản dị. Trái ngược nhà thờ Tổ hoa lệ, hoành tráng, Hoài Linh đang sống trông một căn nhà riêng đơn giản như mọi gia đình trung lưu khác ở Sài Gòn.

hoài linh

Trong nhà, từ trang trí, nội thất hay đồ gia dụng đều bình dân.

hoài linh
hoài linh

Ở phòng khách, danh hài treo nhiều tranh vẽ chân dung của anh do fan tặng. Phòng ngủ của anh cũng được bầy biện những món quà kỷ niệm của người hâm mộ.

hoài linh

Ngoài những vật dụng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, danh hài sinh năm 1969 không sưu tập đồ quý hiếm hay sở thích độc lạ.

hoài linh

Hoài Linh khá chăm chỉ chụp ảnh "tự sướng" ở nhà nhưng đa phần chỉ tiết lộ một góc nhỏ trong căn hộ đơn sơ. Trong ảnh, phía sau anh là tủ vải đựng quần áo.

hoài linh

Tấm drap giường của Hoài Linh bằng chất vải cotton đơn giản.

hoài linh

Thỉnh thoảng khi bạn bè đến chơi, anh cũng chụp ảnh lưu niệm và vô tình hé lộ không gian sống mộc mạc.

hoài linh

Hoài Linh có sở thích rất "nông dân" là đi chân đất và tự tay chăm lo mọi việc trong nhà khi có thời gian.

hoài linh
hoài linh

Hình ảnh đời thường gần gũi của danh hài khiến nhiều fan yêu mến.

hoài linh

Bữa ăn đêm của anh là một tô mỳ không thịt, chỉ có trái ớt "đưa miệng"

Xem thêm: Sự thật đằng sau cảnh bầm dập của “Người bất tử“ Quách Ngọc Ngoan quach ngoc ngoan

hoài linh