Nhiều người cảm thấy hỉ hả vì cuộc chia tay này nhưng bạn bè của Lâm Vinh Hải và Linh Chi lại tiếc cho một cuộc tình đẹp.

Chưa tròn một năm sau khi công khai tình cảm, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã ai đi đường nấy. Cũng như khi họ đến với nhau, cuộc chia tay này cũng khiến dư luận sục sôi. Không ít người cho rằng đó là cái kết "xứng đáng" cho kẻ thứ ba và người đàn ông phản bội vợ cũ.

Tuy nhiên, có những câu chuyện chỉ những người trong cuộc mới có thể tường tận. Linh Chi nói rằng từ khi bước vào cuộc tình với Lâm Vinh Hải, cô phải chịu không ít sự tổn thương vì những lời đàm tiếu nhưng vì yêu, vì thương, cô chấp nhận im lặng.

Theo lời cựu người mẫu Venus, Lâm Vinh Hải là một người đàn ông quá tốt, vì tốt nên anh chưa bao giờ muốn câu chuyện của bố mẹ làm ảnh hưởng đến con cái. Thế nên dù vợ cũ có nói gì, anh cũng một mực im lặng vì sợ sau này con gái lớn lên, đọc được lời qua tiếng lại giữa bố mẹ sẽ thấy buồn.

Linh Chi thương Hải, hiểu anh nên chưa bao giờ ép Lâm Vinh Hải phải lên tiếng bênh vực cho cô hay nói ra hết sự thật để mọi người cùng hiểu.

Ban đầu khi quen biết Lâm Vinh Hải, Linh Chi cứ ngỡ anh là gay. Sau đó, nghe mọi người trong đoàn làm phim Găng tay đỏ xác nhận, cô mới biết không phải. Khi hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm cũng là lúc Lâm Vinh Hải và vợ cũ ly thân được một thời gian dài.

Sau này, khi Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu hoàn tất thủ tục ly hôn, Linh Chi và Lâm Vinh Hải mới chính thức bắt đầu mối quan hệ. Cả hai cũng quyết định công khai trước báo giới vì tôn trọng tình yêu và nửa kia của mình.

Họ dành nhiều tình cảm cho nhau đến nỗi ai cũng nghĩ sẽ cùng nhau đi hết đoạn đường nhưng cuộc sống luôn luôn có những khúc quanh khó ngờ để cuối cùng, cả hai quyết định ai đi đường nấy.

Linh Chi là người kiên quyết nói lời chia tay vì theo cô: "Không phải tình yêu đó không đủ chắc chắn hay to lớn nên mới nháy mắt là hết. Mà nhận ra, bao nhiêu uất ức, chịu đựng, đau khổ tràn về trong một cái nhắm mắt như nước lũ cuốn tràn bờ đê, cuốn trôi bao kỷ niệm hạnh phúc, vui vẻ ít ỏi đó.

Thế là xong. Em tạm buông tay. Tình yêu đến rồi đi, lãng nhách và mờ nhạt như thế".

Vì tình yêu với Lâm Vinh Hải, người ta từng thấy Linh Chi không ít lần khẩu chiến trên trang cá nhân với những lời nhận xét thiếu thiện chí. Và cũng vì tình yêu đó, cô bỗng chốc thay đổi gu bạn trai khiến những người xung quanh đều sững sờ.

8 tháng dù không phải là quãng thời gian dài nhưng Linh Chi nói rằng, cô đã có rất nhiều ngày hạnh phúc. Gia đình hai bên cũng một mực ủng hộ cho mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, chuyện tình này được kể như thế nào lại phụ thuộc vào hai người trong cuộc.

Hiện tại, Linh Chi quyết định tạm dừng để tập trung cho sự nghiệp.

Lâm Vinh Hải

Thời điểm quyết định công khai, cả hai phải nhận không ít "gạch đá" từ công chúng.

Lâm Vinh Hải
Tin liên quan:

Lâm Vinh Hải