Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (top 40 cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017) và Khánh Phương (top 25 Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2017) đã dừng chân ở top 64 cuộc thi Miss Grand Slam- Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 do diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố.

Nhưng, Việt Nam vẫn còn một đại diện khác là người đẹp Huyền My. Với thành tích lọt top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017 và 69% số phiếu bầu trong cuộc bình chọn, Huyền Myđã có tên trong top 32 của Miss Grand Slam 2017. Người đẹp sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 với thành tích đứng đầu nhóm 3 của vòng 2.

 Xem thêm: Bộ sựu tập váy đầm cao cấp hàng hiệu mới nhất được cập nhật

Huyền My vẫn còn trên đường đua

Người hâm mộ kỳ vọng nhan sắc Việt có thể đạt thành tích cao tại cuộc đua khốc liệt với sự góp mặt của rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Miss Grand Slam là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Click đọc thêm tin tức giải trí mới nhất

Huyền My được kỳ vọng lập kỳ tích cho nhan sắc Việt

 Cập nhật thêm tin tức ngôi sao mới nhất