Điều ít biết về người vợ 30 năm của danh hài Chí Tài

Chí Tài là một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng hài kịch cũng như được biết đến là một nghệ sĩ chơi đàn guitar có tiếng. Anh từng có thời gian hoạt động tại hải ngoại rất ăn ý với bạn diễn nổi tiếng không kém là danh hài Hoài Linh trước khi về nước phát triển sự nghiệp.

Danh hài Chí Tài được khán giả yêu mến bởi phong cách duyên dáng, chuyên trị những vai đào hoa nhưng cũng gây ấn tượng mạnh bởi những vai giả gái ‘xấu điên đảo’ trên sân khấu.

Nhưng người ta thường nói: “Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ’, và đằng sau sự nổi tiếng của danh hài Chí Tài không thể không kể đến người vợ hiền đã hỗ trợ anh trên bước đường nghệ thuật.

Vợ danh hài Chí Tài tên là Phương Loan, cô từng là ca sĩ trong ban nhạc Chi Tai Brothers được thành lập vào những năm 70.

Cặp đôi kết hôn vào năm 1987 nhưng nếu gặp ở ngoài đời, ít người dám nghĩ rằng Phương Loan đã ngoài 50 vì trông vợ danh hài Chí Tài vẫn còn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung.

Cả hai đã có thời gian dài cùng nhau lưu diễn ở hải ngoại nhưng đến khi Chí Tài chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực hài kịch thì vợ anh cũng thôi đi hát để làm cho một hãng điện tử lớn tại Mỹ.

Hiện tại, dù tổ ấm của Chí Tài và Phương Loan vẫn thiếu đi tiếng cười trẻ con nhưng cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc và dành cho nhau tình cảm vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Chí Tài

Đằng sau những thành công của danh hài Chí Tài là sự đồng cảm, hỗ trợ đắc lựccủa người vợ Phương Loan.

Chí Tài

Theo chia sẻ của Chí Tài, anh và vợ quen nhau khi anh mới 23 tuổi. Nếu tình thời gian quen,yêu và cưới, danh hài và vợ đã có hơn 30 năm gắn bó

Chí Tài

Suốt 30 năm qua, Chí Tài và vợ đã cùng nhau trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ, trong đócó cả cơn thập tử nhất sinh khiến tình cảm hai người càng trở nên sâu đậm.

Chí Tài

Trên sân khấu, nếu Chí Tài chuyên trị những vai diễn đào hoa thì ngoài đời anh lại làmột người chồng chung thủy, hết mực quan tâm đến vợ mình.

Chí Tài

Tuy đã từ bỏ con đường nghệ thuật, nhưng Phương Loan luôn là hậu phương vững chắcvà luôn ủng hộ chồng mình phía sau sân khấu.

Chí Tài

Chí Tài cũng từng thừa nhận rằng có được cuộc sống và công việc ổn định như hôm naylà nhờ công vợ phần nhiều.

Chí Tài

Dù đã kết hôn 30 năm nhưng tình cảm giữa cặp đôi vẫn không hề phai nhạt. Trong dịp

Valentine, danh hài Chí Tài lãng mạn đăng ảnh hai người trên trang cá nhân

khiến khán giả xuýt xoa.

Chí Tài

Tình cảm mặn nồng của Chí Tài và vợ còn khiến Việt Hương phải ghen tị.

Chí Tài

Một trong những lần hiếm hoi Chí Tài và vợ cùng xuất hiện trên một sân khấu.

Chí Tài

Không chỉ dành thời gian cho nhau, Chí Tài và vợ còn thường xuyên cùng đi ăn uốngvui chơi với gia đình và bạn bè.

>> Cập nhật tin tức chuyen sao viet mơi nhất trong ngày

 

Chí Tài

Tags: Giải Trí Chí Tài Danh hài Chí Tài Vợ Chí Tài Sao Việt