Mới đây, một số nguồn tin thân cận xác nhận "Hoa hậu Việt Nam 2012" Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn với bạn trai doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào ngày 06/10 tới tại TP.HCM.

Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ trong làng giải trí và cả những khán giả hâm mộ cặp trai tài, gái sắc.

Đặng Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín chính thức thừa nhận mối quan hệ tình cảm từ năm 2015. Trong suốt 2 năm yêu nhau, Đặng Thu Thảo thường xuyên được bạn trai hộ tống đi dự các sự kiện giải trí và cả hai không ít lần thể hiện tình yêu ngọt ngào trên mạng xã hội.

Sao Việt

Hình cưới của Đặng Thu Thảo do NTK Lê Thanh Hòa tiết lộ.

Thời điểm đầu năm 2017, Đặng Thu Thảo vướng tin đồn rạn nứt với bạn trai hơn 4 tuổi. Tuy nhiên, ngay sau đó những người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nghi án không đúng sự thật.

Chồng đại gia sắp cưới của Đặng Thu Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh từng tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.

Sau khi về nước, Nguyễn Trung Tín thừa kế một tập đoàn lớn, chuyên kinh doanh về bất động sản tại TP.HCM. Ngoài công việc của một CEO, bạn trai "Hoa hậu Việt Nam 2012" còn là chủ của nhiều quán bar, nhà hàng đẳng cấp.

Với những gì đã đạt được, năm 2014, Nguyễn Trung Tín được vinh danh trong Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bình chọn.

Dù là một doanh nhân có tiếng, nhưng ngoài đời thường, Nguyễn Trung Tín được bạn bè đánh giá là một chàng trai có tính cách điềm đạm, biết cách ứng xử khôn khéo trước đám đông.

Sao Việt

Bạn trai của Đặng Thu Thảo từng lọt Top 30 người trẻ thành đạt do tạpchí Forbes bầu chọn.

Ngay từ lúc mới quen đến khi chuẩn bị lên xe hoa với Đặng Thu Thảo, Nguyễn Trung Tín luôn tạo mọi điều kiện để bạn gái có thể tham gia các hoạt động giải trí. Thậm chí, anh còn sẵn sàng giúp sức để người yêu thực hiện những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa.

Sao Việt
Sao Việt

Nguyễn Trung Tín sở hữu ngoại hình khá dễ nhìn và được nhiều ngườiđánh giá xứng đôi vừa lứa với hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sao Việt
Sao Việt
Sao Việt

Một vài khoảnh khắc tình tứ trước đám đông của Đặng Thu Thảo và

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Xem thêm : tin sao mới nhất trong ngày với star24h.net

Sao Việt