Phạm Băng Băng luôn được biết tới là một biểu tượng về sắc đẹp và thời trang của showbiz Hoa ngữ. Mỗi loại mỹ phẩm, quần áo hay phụ kiện Phạm Băng Băng khoác lên người đều được các cô gái trẻ vô cùng ưa chuộng.

Mới đây, người đẹp đã mở một tài khoản trên mạng xã hội nhằm chia sẻ những loại mỹ phẩm từ bình dân cho đến cao cấp mà mình thường xuyên sử dụng.

Xem thêm:  Đọc tin tức báo buổi sáng

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Thế nhưng chỉ sau hơn 1 tháng chia sẻ, Phạm Băng Băng đang bị người hâm mộ than ngưng review mỹ phẩm vì…không còn hàng để mua. Mọi sản phẩm do người đẹp giới thiệu đều ngay lập tức cháy hàng.

Các cửa hàng đành phải treo biển không còn hàng để bán khiến chị em chỉ còn biết "khóc không ra nước mắt" vì có tiền cũng không mua được.

Xem thêm: Chọn cách sống già đi theo sự lão hoá mà vẫn vui, bạn đã thử?

Phạm Băng Băng

Cửa hàng đăng biển hết sản phẩm của Phạm Băng Băng, có xếp hàng cũng không mua nổi

Phạm Băng Băng

Một bình luận hài hước trên mạng: "Có ai quen Phạm Băng Băng không? Làm ơn bảo cô ấy đóng phim hay dành thời gian quan tâm Phạm Thừa Thừa, Lý Thần đi. Đừng giới thiệu sản phẩm nữa người mua hàng mệt chết đi được"Một vài bình luận hài hước khác của cư dân mạng đều mong Phạm Băng Băng ngưng giới thiệu: "Xin chị đừng giới thiệu sản phẩm nữa được không. Hãy để giá ổn định cho sinh viên nghèo bọn em còn mua", "Ngày mai lại phải xếp hàng nữa sao, cô bán hàng bảo mọi sản phẩm liên quan đến Phạm Băng Băng đều hết rồi",…Thậm chí đến chính Phạm Băng Băng cũng phải lên than thở: "Không biết làm sao, các bạn nói tôi nên rửa tay gác kiếm. Thực lòng muốn chia sẻ, đến nước này tôi cũng bất lực. Bởi vì đến chính tôi muốn mua cũng không còn hàng để mua".

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lên than thở vì hết cả mỹ phẩm để review

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng review các thương hiệu mặt nạSaoLý Thần bất ngờ hé lộ thời gian tổ chức đám cưới với Phạm Băng BăngGiang

 

Phạm Băng Băng