Từng vướng nhiều đồn thổi về mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” nhưng gần đây cả ba hội ngộ trong game show Ca sĩ giấu mặt.

Ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết từng bị nghĩ là "bằng mặt mà không bằng lòng". Nguyên nhân bắt nguồn từ việc khán giả hiếm khi thấy họ cùng xuất hiện tại một sự kiện hoặc chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, gần gũi.

Minh Tuyết có thể góp mặt trong đêm nhạc của Cẩm Ly hoặc ngược lại nhưng khi Hà Phương về nước tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô thường đi một mình chứ không có sự góp mặt của hai người chị em.

Chị em Cẩm Ly

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hà Phương trong buổi ghi hình. Ảnh: BTC.

Bản thân nữ ca sĩ Hà Phương cũng từng chia sẻ tuy cùng cha sinh mẹ đẻ nhưng ba chị em cô tính tình rất khác biệt, sở thích cũng không giống nhau nên hiếm khi tâm sự hay gặp gỡ nhiều.

Hà Phương cho biết thêm, trong gia đình, Cẩm Ly hợp với người chị ba tên là Lệ nên thường tâm sự mọi chuyện. Hơn nữa, Cẩm Ly và Minh Tuyết cùng hoạt động trong làng giải trí nên có nhiều chủ đề để chia sẻ cũng là điều dễ hiểu.

Trong chuyến về nước lần này, khi nhận được lời mời từ chương trình và biết hai người chị em của mình cũng góp mặt, Hà Phương đã chủ động thay đổi lịch trình công tác, giảm bớt những hoạt động để cùng tham gia với Cẩm Ly và Minh Tuyết.

Ba chị em Cẩm Ly đều được gia đình ủng hộ theo con đường âm nhạc nhưng khi trưởng thành mỗi người lựa chọn hướng đi riêng. Nếu Cẩm Ly có hướng rẽ bất ngờ từ nhạc pop sang dòng nhạc quê hương và thành công, Minh Tuyết lại sang Mỹ lập nghiệp. Sau nhiều thăng trầm, khó khăn cô cũng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Còn Hà Phương lại chọn cuộc sống bình yên, làm vợ làm mẹ sau khi kết hôn với tỷ phú Chính Chu.

Chị em Cẩm Ly

Trường Giang gắn bó với Ca sĩ giấu mặt hai mùa qua. Ảnh: BTC.

Hà Phương, Cẩm Ly, Minh Tuyết sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Ca sĩ giấu mặt, được phát sóng vào lúc 21h, ngày 26/8..

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

Chị em Cẩm Ly