Xu hướng và phong cách là những gì mà công chúng có thể nhận thấy từ những bộ sưu tập vừa được các nhà tạo mốt Việt giới thiệu thông qua các mẫu thiết kế mang đậm chất xuân hè của mình. Các nhà tạo mốt nổi tiếng của thời trang Việt trẻ như Novelty, Burtley, Magonn, Hà Cúc, Lý Giám Tiền, Phúc Trần, Nguyễn Minh Công, Phương Hà hay Hoàng Xuân Sơn không chỉ cho thấy sự sáng tạo, cập nhật xu hướng và nâng tầm phong cách cho làng thời trang Việt mà còn khẳng định thời trang Việt ngày dần định hịnh phong cách, cá tính khác biệt qua các mẫu thiết kế vừa ra mắt công chúng vào cuối tuần qua.

Thời trang xuân hè Việt cực kỳ sắc màu

Trong đó Magonn Design (của hai nhà thiết kế trẻ tuổi Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc), là sự pha trộn vẻ hoài cổ, mơ mộng, phảng phất nét nhẹ nhàng của châu Á, sự phá cách của châu Âu. Novelty lại lịch lãm, sang trọng nhưng cũng rất năng động, hiện đại và đầy cá tính. Hay Burtley mang đến cho người yêu thời trang những sự lựa chọn đa dạng, đẳng cấp, thời thượng và tinh tế.

Đơn giản nhưng phong cách

Nổi bật là bộ sưu tập "Trung Đông huyền bí" của nhà thiết kế Lý Giám Tiền. Với mục tiêu luôn muốn đưa những giá trị của đời sống tuổi trẻ vào thời trang, kết hợp cùng sự phá cách và táo bạo, người hâm mộ không chỉ thấy được vẻ đẹp anh muốn gửi đến trong từng thiết kế của mình: sự tỉ mỉ, kỹ thuật may và thiết kế tinh xảo, sự phối hợp đầy phóng khoáng mà còn cảm nhận được cá tính, cảm xúc, suy tư trong con người anh qua từng trang phục.

Cực kỳ phong cách

Xem thêm : Tổng hợp tin tưc chuyện sao việt mới nhât

Xem thêm : tin tức nong cập nhật liên tục trong ngày