5 kiểu tóc búi mát mẻ của các mỹ nhân Hàn giúp bạn bùng nổ visual

Và trong trường hợp chị em đang không biết phải búi tóc sao cho đẹp thì hãy học loạt tóc búi sau của sao Hàn.

Những ngày nóng nực như khoảng thời gian hiện tại,  tóc búi sẽ là phương án giải nhiệt hiệu quả nhất. Chỉ cần thao tác khéo léo, tóc búi còn giúp chị em nâng tầm nhan sắc. Muốn biết cách làm tóc sang – xịn – mịn, hãy tham khảo 5 kiểu tóc búi sau đây của các sao nữ xứ Hàn.

Tóc búi chìa đuôi

Tóc búi chìa đuôi là để chừa một phần đuôi tóc xòe nhẹ một cách ngẫu hứng, vậy là hoàn thành. Phần tóc chìa đuôi tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng có tác dụng nâng tầm visual, tạo hiệu ứng cho mặt nhỏ đi. Chỉ với từng đấy lý do, tóc búi chìa đuôi là gợi ý bạn rất nên thử nghiệm trong mùa hè này.

5 kiểu tóc búi mát mẻ của các mỹ nhân Hàn giúp bạn bùng nổ visual

5 kiểu tóc búi mát mẻ của các mỹ nhân Hàn giúp bạn bùng nổ visual

Tóc búi lòa xòa mái

Nếu bạn để phần tóc mái dài xòa nhẹ trước trán như một số nữ idol Hàn Quốc, chinh phục tóc búi đơn giản. Phần tóc mái lòa xòa vừa lãng mạn mà còn có tác dụng thu gọn gương mặt rất hiệu quả, đã vậy còn cộng thêm cho bạn điểm sành điệu.

Empty

Empty

 

Tóc búi mái rèm cửa

Mái rèm cửa là kiểu mái giúp visual của bạn chắc chắn sẽ lên hương. Tóc búi mái rèm cửa có nét nữ tính, phảng phất chút cổ điển, phù hợp để áp dụng khi diện mọi kiểu trang phục, đặc biệt là những set đồ nữ tính, điệu đà.

Empty

Empty

Tóc búi rẽ ngôi giữa

Không thể phủ nhận, nếu bạn hợp với tóc búi rẽ ngôi giữa, kiểu tóc này sẽ đưa nhan sắc của bạn lên một tầm cao mới. Nó "ăn điểm" ở sự chỉn chu, thanh lịch và đặc biệt là mang đến cho bạn vẻ ngoài sang, càng xinh đẹp tuyệt vời.

Empty

Tóc kẹp càng cua

Tóc kẹp càng cua cũng được các mỹ nhân Hàn lăng xê. Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện nhất và hợp với mọi nàng. Chỉ cần gập mái tóc làm đôi/làm ba rồi cố định bằng một chiếc kẹp càng cua là đã sành điệu. Cầu kỳ hơn, bạn có thể thả vài lọn tóc mái, uốn xoăn chữ S, gương mặt chắc chắn sẽ thêm phần nhỏ nhắn, sang chảnh.

Empty